1. tuan2279401

  tuan2279401Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng một 2017
  Bài viết:
  961
  HCM

  Thế nào là đôi mắt đẹp

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tuan2279401, 9 Tháng tám 2017.

  Quan điểm về cái đẹp thường thay đổi qua các thời kì và phần lớn phụ thuộc vào ý thức chủ quan của mỗi người. Tuy nhiên, vẫn có những tiêu chí nhất định để đánh giá nét đẹp trên gương mặt của con người, đặc biệt là người phụ nữ. Nếu như người phương Tây luôn coi trọng sự chính xác tuyệt đối về tỉ lệ cơ thể, thì với người Á Đông lại có chuẩn mực về cái đẹp qua đôi mắt. Xưa nay, quan điểm “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” luôn là điểm thu hút nhất khuôn mặt. Mọi thần thái, tính cách cũng như vận mệnh của con người đều được thể hiện ở “cửa sổ” này. Mọi người đều muốn mình sở hữu một đôi mắt đẹp – Một đôi mắt có thể đem lại công danh, tình duyên tốt đẹp cho mình. Thế nhưng ít có ai có thể hiểu rõ thế nào là đôi mắt đẹp.


  Vậy như thế nào là đôi mắt đẹp?


  Có lẽ ai trong chúng ta cũng biết tới những lợi ích tuyệt vời của một đôi mắt đẹp. Vậy các bạn đã biết thế nào là một đôi mắt đẹp chưa? Theo các chuyên gia hàng đầu, đôi mắt đẹp là đôi mắt thỏa mãn các yếu tố sau đây:


  [*]Đầu tiên, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa đôi mắt, bờ mi, chân mày tạo cảm giác mắt có chiều sâu và cuốn hút hơn. Một đôi mắt đẹp là đôi mắt có khoảng cách giữa hai mắt phải bằng khoảng cách giữa hai chân mày và hai bên cánh mũi. Một đôi mắt đẹp, tự nhiên, hài hoà tổng thể trên khuôn mặt không những là điểm thu hút ánh nhìn mà còn tôn lên các đường nét trên gương mặt của bạn.


  [*]Thứ hai, mắt đẹp là mắt to, tròn và long lanh. Dân gian có câu “Mắt mà ti hí mắt lươn, không quân trộm cướp cũng phường bất lương”. Thực tế, mắt nhỏ và nông thường kém sắc, thiếu linh hoạt hơn so với những người sở hữu đôi mắt to, sang. Theo sự khảo sát các câu trả lời cho câu hỏi “thế nào là đôi mắt đẹp?” của giới trẻ hiện nay thì người sở hữu được đôi mắt đẹp không chỉ to, tròn mà mắt còn phải nếp mi rõ ràng, cân đối.

  The nao la doi mat dep

  Thật vậy, với sự đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, mí mắt là điều quan trọng của việc quyết định đôi mắt ấy đẹp và vận mệnh của người sở hữu chúng. Và theo thống kê, mắt 2 mí được xem là một trong những yếu tố có được đôi mắt đẹp. Ở nhân tướng học, người có được mắt hai mí là người vui vẻ, nhiệt tình, sống tình cảm hay giúp đỡ người khác. Người sở hữu mắt 2 mí sẽ dễ dàng biểu đạt cảm xúc của mình thu hút ánh nhìn với người đối diện. Tuy nhiên, thực tế là không phải ai sinh ra cũng có cho mình một đôi mắt hai mí như mong ước mà rất nhiều người phải “sống chung” với một đôi mắt nhỏ ti hí, mắt một mí. Điều này đã khiến nhu cầu tạo mắt hai mí ngày một tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt.

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ===>>>> http://catmimathanquoc.org/the-nao-la-doi-mat-dep.html

  Nguồn : http://catmimathanquoc.org/
   

Chia sẻ trang này