1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Theo dõi bài viết Một vài thông tin về găng tay bảo hộ cách điện tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 5 Tháng bảy 2016.

  Găng tay bảo hộ cách điện là phương tiện bảo hộ cá nhân giúp phòng ngừa bị giật điện, ánh sáng hồ quang và luồng hồ quang. Loại găng tay này đã được thử nghiệm điện áp bởi cơ quan chức năng và có thể chống mài mòn hiệu quả. Tùy thuộc vào môi trường điện tiếp xúc mà bạn có thể chọn loại găng tay sao cho phù hợp, có 3 loại găng tay chính đó là găng tay cách điện hạ áp, trung áp và cao áp.

  Theo doi bai viet Mot vai thong tin ve gang tay bao ho cach dien tai bao ho Thien Bang
  Cao su tự nhiên được sử dụng để sản xuất hầu hết các sản phẩm găng tay bảo hộ cách điện hiện nay. Để làm tăng sự thoải mái và chống rách khi đeo găng tay cách điện, một vài nhà sản xuất còn kết hợp thêm da vào găng tay. Những loại găng tay len sợi như găng tay sợi 42g thì chủ yếu được dệt từ sợi, có tác dụng bảo vệ tay khỏi bụi bẩn, mảnh vụn, độ nóng và ma sát. Sản phẩm găng tay sợi chủ yếu sử dụng vào công việc như khuân vác, dùng búa, hay các công cụ cầm tay.

  Găng tay đông xuân được làm từ 100% cotton, màu trắng, thường được sử dụng trong ngành công an nhân dân. Găng tay cách điện được làm từ cao su tự nhiên, thường sử dụng trong ngành điện. Mỗi loại găng tay có đặc điểm và chức năng riêng, nên tránh sử dụng sai mục đích của chúng để không phải gặp một vài sự cố trong quá trình làm việc.

  Chúng ta biết rằng, tai nạn xảy ra với ngành điện thường để lại thiệt hại nghiêm trọng đối với người và của, nhất là với bản thân con người. Dòng điện vừa có lợi lại vừa có hại khi không có biện pháp phòng tránh phù hợp. Trang bị găng tay bảo hộ cách điện là bạn đã giảm được phần lớn nguy hiểm từ dòng điện đối với cơ thể bạn thông qua đôi bàn tay khi tiếp xúc. Cũng như vậy, găng tay đông xuân giúp người sử dụng tránh được bụi bẩn, mảnh vụn, độ nóng,….
   

Chia sẻ trang này