1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Thi công bảng điện tử chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 19 Tháng tư 2016.

  Nếu quý khách sử dụng một hình ảnh đó là hình dạng sai cho màn hình, nó sẽ kết thúc việc ép và bóp méo. Nếu hình ảnh là quá cao cho màn hình, nó sẽ trở thành đè nén, ví dụ. Sự biến dạng này làm cho hình ảnh trông xấu và hạn chế hiệu quả của các bảng chỉ dẫn led của quý khách.
  Thi cong bang dien tu chuyen nghiep
  Các giải pháp cho vấn đề này là tương đối đơn giản quý khách cần phải định dạng hình ảnh trước để phù hợp với gia man hinh led của quý khách. Hầu như bất kỳ trình biên tập ảnh trên máy tính, thậm chí cơ bản microsoft chương trình paint mà đến tiêu chuẩn với windows, có khả năng thay đổi kích thước một hình ảnh để nghị quyết khác nhau. Trước khi hiển thị một hình ảnh trên một màn hình led, thay đổi kích thước bằng tay trước để xem nó trông như thế. Nếu nó bị méo hoặc không rõ ràng, quý khách sẽ cần phải chỉnh sửa các hình ảnh để làm cho nó phù hợp với các định dạng.

  Điều này cũng đúng đối với văn bản, nếu quý khách đang sử dụng một bảng tin led. Hãy thử để dính vào sans serif đồng bằng phông chữ như arial. Các phức tạp hơn các font là, nhiều khả năng nó là để có được bóp méo trên một màn hình led giá tốt.
  Làm việc sử dụng tốt nhất của công nghệ thi công bảng điện tử đòi hỏi phải đảm bảo hình ảnh của quý khách được định dạng với nó cụ thể. Chỉnh sửa hình ảnh của quý khách để họ phù hợp trên màn hình, và xem trước chúng trước khi có chúng trực tuyến. Đây là chìa khóa để nhận được nhiều nhất của hệ thống đèn led hiển thị của quý khách.
   

Chia sẻ trang này