1. exminhduy

  exminhduyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  157
  Hà nội

  Thi công biển đèn Led chữ nổi đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi exminhduy, 22 Tháng bảy 2017.

  Chuyên thi công bien led các loại đặc biệt là các biển đèn Led chữ nổi. Quảng Cáo BIG ONE đem đến nhiều loại biển bền, đẹp, sáng tạo và bắt mắt người xem. Dịch vụ thi công nhanh gọn, giá rẻ, có bảo hành. Biển quảng cáo sử dụng đèn Led được gọi là biển đèn Led (biển điện tử). Biển đèn Led cho hiển thị hình ảnh, màu sắc sinh động, bắt mắt đặc biệt vào ban đêm, vì vậy nó đang được sử dụng rất rộng rãi.

  Hiện nay, có nhiều loại bien hop den như biển led tĩnh, biển Led động, biển đèn led vẫy, biển màn màn hình điện tử Led, biển quảng cáo điện tử Led chuyên ngành … Biển đèn Led chữ nổi là một loại trong biển đèn Led tĩnh.

  Đặc điểm của biển đèn Led chữ nổi

  Chất liệu: Chữ nổi bằng mica, alumi…

  Bề mặt được phủ bởi rất nhiều đèn led với màu sắc và kích thước khác nhau, tạo sự nổi bật không chỉ ban đêm mà cả ban ngày.

  Biển đèn Led chữ nổi không làm giảm đi độ bóng đẹp của chữ ngay cả khi không thắp sáng.

  Dịch vụ thi công bien dien tu đèn Led chữ nổi

  Có nhiều năm trong thi công các loại biển quản cáo đặc biển là biển đèn Led, biển đèn Led chữ nổi, Quảng cáo BIG ONE là địa chỉ vàng, uy tín, chất lượng luôn được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng… đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất.
   

Chia sẻ trang này