1. moclan0705

  moclan0705Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  105
  Toàn Quốc

  Thi công ép cọc bê tông cần phải lưu ý những điều sau

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi moclan0705, 5 Tháng bảy 2016.

  Hưng Phú là doanh nghiệp chuyên thi cong cu giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành xây dựng. Sau đây là các lưu ý khi thi công ép cọc Anh chị nên quan tâm

  khi thi công ép cọc bê tông cần lưu ý các điểm sau:

  tiêu dùng máy ép cọc bê tông
  -Cọc ép là cọc được hạ bằng năng lượng tĩnh, ko gây nên xung lượng lên đầu cọc.
  - tải trọng ngoại hình là giá trị tải trọng do bề ngoài dự tính tác dụng lên cọc.
  - Lực ép nhỏ nhất (Pép)min là lực ép do ngoài mặt quy định để đảm bảo trọng tải bề ngoài lên cọc, bình thường lấy bằng 150 à 200% trọng tải kiểu dáng.
  - Lực ép lớn nhất (Pép)max là lực ép do kiểu dáng quy định, không vượt quá sức chịu tải của nguyên liệu cọc; được tính toán theo kết quả xuyên tĩnh, bỗng nhiên với kết quả này thì thường lấy bằng 200 à 300% tải trọng mẫu mã.
  - Dàn máy ép cọc bê tông thủy lực

  Để biết được khả năng ép của kích thủy lực thì trước tiên phải buộc phải tổ chức thi công ép cọc bê tông phân phối giấy kiểm định đồng hồ và giàn ép thủy lực, trong kết quả kiển định sẽ với bảng tra chỉ số trên đồng hồ (kg/cm2) và tương đương sở hữu chỉ số này là lực ép đầu cọc (tấn). hai số liệu này quan hệ có nhau bằng phương trình quan hệ với trong kết qủa kiểm định. Phải lưu ý nữa là số hiệu đồng hồ và dàn ép có đúng như giấy kiểm định không.
  Thi công ép cọc sử dụng máy ép thủy lực

  hiện tại sở hữu đa dạng cách để thi công ép cọc bê tông như búa đóng, kích ép, khoan nhồi… Việc chọn lựa và sử dụng cách nào phụ thuộc vào địa chất Dự án và vị trí Dự án. bên cạnh đó còn phụ thuộc vào chiều dài cọc, máy móc thiết bị chuyên dụng cho thi công.


  Các tin liên quan:

  1. Biện pháp thi công văng chống

  2. CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỌC CỪ LARSEN
   

Chia sẻ trang này