1. truongchu

  truongchuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Thi công lắp đặt biển quảng cáo màn hình LED

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi truongchu, 18 Tháng ba 2016.

  Công ty Điện Tử An Bình: Thi công lắp đặt biển điện tử màn hình LED


  Màn hình LED cty An Bình bảo hành 3 - 8 năm


  Xuất hiện từ lâu và đóng vai trò quan trọng trong ngành quảng cáo trên thế giới. Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam, đèn LED nói chung, màn hình LED nói riêng chưa đứng đúng tầm của nó. Mới chỉ có chủ yếu các doanh nghiệp lớn sử dụng. Chúng ta vẫn thấy xuất hiện nhiều biển điện tử chạy thông tin ở những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ ở khắp đường phố, nhưng cũng chỉ phát triển ở các thành phố lớn. Lượng biển quảng cáo màn hình LED, đã mới thực sự phát triển trong khoản 3 năm gần đây.


  Trên thị trường ở Việt Nam hiện nay, phổ biến nhất là những sản phẩm LED có thời gian bảo hành là 1 năm, loại có thời gian bảo hành 2 năm tương đối hiếm, và loại bảo hành trên 3 năm hâu như không có. GIÁ CẢ là rào cản để sản phẩm chất lượng cao vào Việt Nam. Tuy nhiên, nếu phân tích những giá trị cực lớn mà biển quảng cáo màn hình LED mang lại thì giá đó không phải là vấn đề quá lớn. Nếu doanh nghiệp được cung cấp bởi sản phẩm LED đúng chất lượng, đảm bảo bảo hành từ 3 năm trở lên, thì mỗi tháng sẽ tiết kiệm được kinh phí điện năng. Quan trọng nhất, quý doanh nghiệp sẽ đạt được mong muốn là thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ vào đặc tính phát ra ánh sáng đẹp, hiệu ứng độc đảo của biển quảng cáo màn hình LED mang lại.


  Màn hình LED như thế nào là chất lượng ?


  Công nghệ LED xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu, nên thông tin và sản phẩm này còn nhiều mập mờ và chính vì vậy người tiêu dùng không nắm hết các thông tin về sản phẩm này. Việc này dẫn đến việc người tiêu dùng sử dụng phải những loại kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu.


  Một sản phẩm đúng chất lượng thì có ánh sáng đẹp, chạy được nhiều hiệu ứng độc đáp, đẹp mắt, không có hại đến thị lực. Độ bền cao (sản phẩm của cty An Bình bảo hành 3 - 8 năm - xem thêm tại đâyThi cong lap dat bien quang cao man hinh LEDMàn Hình LED ). Siêu tiết kiệm điện. Đó là một trong những đặc điểm của dòng đèn LED (Light Emitting Diode) nói chung, màn hình LED nói riêng.


  Đối với những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, sẽ có độ hoàn màu kém, cho ánh sáng KHÔNG THẬT; độ bền đèn LED cúng không cao, thường chỉ được bảo hành 1 -2 năm.


  Chi phí lắp đặt màn hình LED như thế nào ?


  Theo nghiên cứu của các tổ chức năng lượng, dòng đèn LED tiết kiệm điện năng khoản 30%. Như vậy, tính về lâu dài, chi phí tiết kiệm được hàng tháng sẽ rất đáng kể. Thứ đến là hiệu quả về mặt gây sự chú ý và ghi nhớ thương hiệu cho khách hàng. Điều này mới quan trọng đối với mục tiêu của một doanh nghiệp, muốn thương hiệu sản phẩm của mình, thông tin của mình đến với khách hàng.


  Vậy, chi phí lắp đặt ban đầu có cao, nhưng chia ra theo thời gian hoạt động, và giá trị mang lại, thì thật sự là RẤT RẺ.


  Nắm được nhu cầu thị trường đang cần một nguồn màn hình LED chất lượng cao, công ty điện tử An Bình đã chuyển hướng kinh doanh, chuyên thi công, lắp đặt, cung cấp màn hình LED chất lượng cao, có thời gian bảo hành từ 3 -8 năm.


  Tìm hiểu thêm thông tin về cty Điện Tử An Bình: LEDAnBinh.com


  Tag: thi cong lap dat bien quang cao man hinh LED

  Thi cong lap dat bien quang cao man hinh LED
   

Chia sẻ trang này