1. ws88vv

  ws88vvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  142
  Toàn Quốc

  Thi công mái xếp tầng thượng quán cafe

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi ws88vv, 25 Tháng một 2016.

  Trong giai đoạn đang phát triển rầm rộ các nhà phố 2, 3 tầng và hơn thế nửa, những ngôi nhà phố hiện nay sở hữu sân thượng tầng thượng rất thẩm mỹ. Hôm nay chúng tôi lê thọ sẽ chia sẻ bà con làm cho sân thượng nhà minh râm mát. Cơ sở lê thọ giới thiệu bà con mẫu mái xếp sân thượng tầng thượng cho nhà phố để lắp đặt ngay trên sân thượng mà không làm mất đi sự thẩm mỹ ngôi nhà hiện đại mà còn sân thượng nhà minh luôn râm mát suốt cả ngày.Những ngày cuối tuần dù nắng hay mưa thì vẫn có thể cùng gian đinh bên dưới mái xếp sân thượng vui vẻ bên gia đình.

  Sự ra đời không gian quán nhậu và đòi hỏi nhu cầu làm sự kiện hay làm tiệc thì việc thuê quán, quán hợp theo sở thích hay không gian rộng rãi lại vừa mát mẻ để buổi tiệc diễn ra hoàn hảo hơn. Hiện nay trên thị trường hồ chí minh có nhiều đơn vị và cơ sở làm mái xếp quán nhậu với nhu cầu làm cho quán thêm không gian để buôn bán. Một quán át mẻ sẽ làm khách hàng thích thú khi đến đây. Trên địa bàn HCM hiện nay xu hướng làm quán cũng như trang trí theo hướng lãng mạng, đặc biệt quán trên toàn nhà thường dùng mái xếp để che nắng trên quán có nhiều mẫu mã phù hợp cho quán.
  Thi cong mai xep tang thuong quan cafe
  Ngày ngay mái xếp nhà hàng được sử dụng nhiều ở nhà hàng. Trước khi chưa dùng mái xếp nhiều nhà hàng tại quận 1 cũ kĩ không thẩm mỹ không được thoáng mát, từ khi dùng mái xếp quận 1 lê thọ không gian nhà hàng trở nên khách hẳng, được nhiều khách hàng thuê tổ chức tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật ngày càng đông hơn. Nhà hàng là nơi tụ họp vì thế mà việc dùng mái xếp che mát cho nó là việc khá hơp lý, giúp khách đến dự buổi tiệc không cảm thấy khó khăn trong việc vui chơi, dù mưa hay nắng một buổi tiệc diễn ra em đẹp.

  Mái xếp quận 1 cho quán café tại lê thọ được nhiều quán café hợp tác, làm cộng tác để hợp tác làm quán café đẹp lên. Với trách nhiệm làm đẹp quán café và thẩm mỹ đô thị phần nào lê thọ hiểu trách nhiệm đó luôn làm mái xếp quận 1 quán café đúng chất lượng, bảo hành 2 năm cho quán sử dụng.Tại quận 1 đã thi công nhiều mái xếp quận 1 và cơ sở nơi đây đã có lớp thợ làm mái xếp lành nghề, đủ khả năng làm cho bạn thỏa mãn nhu cầu làm mái xếp che.
   

Chia sẻ trang này