1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224
  Toàn Quốc

  Thị trường BĐS nước ta hấp dẫn nhà đầu tư đất nước mặt trời mọc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 22 Tháng bảy 2017.

  hiện tại, làn sóng đầu tư bất động sản (BĐS) của các siêu thị nhật càng ngày càng rõ rệt. Một xu hướng mà những văn phòng đất nước của những ninja mua là bắt tay với các cửa hàng trong nước để tiến sâu hơn vào thị trường.
  Số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ KH&ĐT cho thấy, tính đến hết năm 2016, với tổng số vốn 1,91 tỷ USD, các nhà đầu tư nhật đã đăng ký đầu tư vào đất nước ta trong lĩnh vực buôn bán với 53 dự án.

  Thi truong BDS nuoc ta hap dan nha dau tu dat nuoc mat troi moc

  Trong 6 tháng đầu năm 2017, vẫn với tốc độ đầu tư mạnh mẽ, những nhà đầu tư nhật bản đang đứng đầu trong danh sách các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các ngành nghề của việt nam.

  Bắt tay với các cao ốc Việt
  Cuộc thăm dò và tìm hiểu thời cơ đầu tư được doanh nghiệp bởi công ty Sao Khuê vào cuối năm 2016 đã nhận được nhiều thông tin khả thi về đề nghị đầu tư BĐS tại đất nước ta của những nhà đầu tư nhật.

  công ty TNHH Jones Lang LaSalle (Việt Nam) nhận định, đất nước samurai là nhà đầu tư đã tiến hành nhiều thương vụ tậu bán và sáp nhập (M&A) tại việt nam trong 6 tháng đầu năm 2017.

  giả dụ những ngành nghề khác, số lượng dự án đầu tư được cửa hàng gia tăng nhanh chóng thì với BĐS, họ không ồ ạt tham dự ngay vào thị trường. các chuyên gia BĐS nhận định, những nhà đầu tư đất nước samurai đi theo từng bậc trên thị trường BĐS. nhìn thêm: trang trí cửa hàng quần áo nam

  Ban đầu, họ đầu tư các toà nhà cho thuê công ty, khách sạn, rồi mới đẩy mạnh dòng tuyệt tác xây nhà để bán. tuy nhiên, khác với những nhà đầu tư khác, trường học đất nước của những ninja không tự đầu tư hầu hết dự án, mà chọn hình thức đầu tư gián tiếp, sắm một phần dự án đã hoàn chỉnh những thủ tục với cơ quan quốc gia hoặc chọn cổ phần từ các cao ốc.

  khi đó, một mặt họ vừa thử nghiệm khi bước chân vào thị trường mới, vừa tiết kiệm được thời kì đầu tư, song song thu hồi vốn nhanh hơn so với mẫu mã đầu tư trực diện.

  Chủ đầu tư Nam Long cũng đã đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp nhật bản để phát triển dự án. vừa rồi nhất, họ đã đạt được thoả thuận với 2 nhà đầu tư đất nước của những ninja là Nishi Nippon Railroad (từ Fukuoka) và Hankyu Realty (từ Osaka) để triển khai dự án Mizuki Park tại quận 7, Tp.HCM với số vốn khoảng 8.000 tỷ đồng.

  Về sự tham gia của trung tâm thương mại nhật vào thị trường BĐS nước ta, có thể đề cập đến thương vụ bắt tay của Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad với Nam Long; bộ ba Daiwa House - Nomura - Sumitomo với Phú Mỹ Hưng; Sanyo Home với cửa tiệm Tiến Phát để khai triển dự án Ascent Lakeside tại quận 7; Mitsubishi bắt tay cộng Tập đoàn Bitexco; Kajima (Nhật Bản) hợp tác với Indochina Capital; Tokyu hợp tác với Becamex, Lemon Grass Master Fund rót vốn vào Sonkim Land hay Creed Group rót vốn vào năm bảy Bảy, An Gia.

  mới đây nhất, Tập đoàn Maeda đã công bố chính thức thành lập BĐS phê duyệt việc ký kết hiệp tác với công ty Thiên Đức, thành viên của công ty Golf Long Thành để tăng trưởng dự án căn hộ cao cấp đầu tay Waterina Suites ở khu Thạnh Mỹ Lợi.
   

Chia sẻ trang này