1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Thị trường BĐS trong năm 2016: Quý khách hàng gặp khó

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 29 Tháng ba 2016.

  Thị trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng tiếp nối từ năm 2015 với nhiều gam màu sáng hơn, nhiều dự án chung cư chất lượng được ra đời có thể kê ra như chung cư gemek 2, VOV Mễ Trì, Hateco Hoàng Mai, Celadon City...Tuy nhiên có một vấn đề đặt ra, giữa sự cạnh tranh về mọi mặt của các ông lớn BĐS, liệu khách hàng có thật sự đạt được nhiều lợi..

  Thi truong BDS trong nam 2016 Quy khach hang gap kho
  Thị trường với nhiều sản phẩm chọn lọc
  Với tiềm lực mạnh, nhiều ông lớn trong ngành BĐS “đi tắt đón đầu” đã chuẩn bị nguồn cung ngay thời điểm thị trường mới hồi phục cách đây vài năm để đón sóng thị trường. Do đó, kể từ đầu năm 2016, hàng loạt dự án mới, dự án tái phát động, các thương vụ mua bán, sáp nhập, ký kết được tổ chức rầm rộ, nhất là tại khu Tây và Nam Hà Nội - khu vực lôi cuốn nguồn vốn đầu tư vào bất động sản nhiều hơn cả trên toàn thị trường thủ đô.
  Vốn được biết đến như một trong những doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS hàng đầu Việt Nam bây giờ, Xuân Mai Corp đang từng bước đặt những viên gạch chắc chắn, củng cố cho thương hiệu cũng như tăm tiếng của mình trong lòng khách hàng. Mới đây, “”ông lớn”” này đã liên kết với công ty phát triển phát thanh truyền hình Emico xây dựng dự án chung cư gemek - một trong số ít các dự án chất lượng cao, giá thương mại lớn nhất Hà Nội với hàng ngàn căn hộ và văn phòng

  Thi truong BDS trong nam 2016 Quy khach hang gap kho
  Khách hàng bị “bủa vây” bởi nhiều thông tin
  Trong thời buổi truyền thông đại chúng phát triển sâu rộng, các nhà đầu tư bất động sản cũng tận dụng ưu điểm này để phát triển thông báo dự án. cho nên, thỉnh thoảng, nhờ một kế hoạch truyền thông tốt đã đẩy giá trị căn hộ dự án cao hơn so với sản phẩm khác cùng chất lượng. Trong khi các nhân tố về kiến trúc, tiện ích, hạ tầng, diện tích căn hộ, chất lượng thi công, thiết kế,…của các dự án này gần như ngang nhau. Do đó, giới chuyên gia bất động sản cho rằng khách hàng cần tỉnh táo, tuyển lựa kênh thông báo và nghiên cứu rõ thị trường trước khi quyết định đặt mua.
  Nếu đủ thời gian suy xét, khách hàng cần làm nhiều phép toán so sánh những nhân tố chính như vị trí, giá cả cũng như chính sách tính sổ, đặc biệt là chất lượng đời sống cộng đồng ngày mai.
  Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính gemek tower hy vọng rằng, khách hàng sẽ thực sự đưa ra được những tuyển lựa, quyết định đúng đắn cho mnihf trước thời buổi sóng gió của thị trường BĐS như giờ.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này