1. thoitrangdelight

  thoitrangdelightThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  98
  Toàn Quốc

  Thiện tâm chuyên thanh lý lô hàng vi tính

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi thoitrangdelight, 7 Tháng sáu 2016.

  Khi bạn cần Thanh Lý 1 món hàng hay 1 lô hàng vi tính nào đó, hãy liên lạc ngay với Thiện Tâm Computer. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

  Chuyên:

  Thanh lý máy vi tính cũ

  Thanh lý máy vi tính phòng net, phòng game internet,...

  Thanh lý máy vi tính, máy tính văn phòng đã qua sử dụng từ dòng máy tính cũ nhất đến dòng máy tính mới nhất.

  Thanh lý máy vi tính tại tất cả các tỉnh thành thuộc địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Thủ Đức, Đồng Nai,...Và tất cả các tỉnh thành lân cận.

  Thanh lý tất cả các loại máy vi tính Để Bàn và Laptop từ đời cũ đến đời mới, thanh lý luôn cả những máy vi tính cũ, hư không sử dụng được.

  Thanh lý tất cả những loại máy vi tính đơn lẻ dùng trong gia đình, dùng cho cá nhân. Thanh lý cả những linh kiện vi tính cũ và các linh kiện vi tính lẻ mà mọi người dư dùng.

  Nhân viên thanh lý Đến Nhanh, Không Ngại Xa, Không Ép Giá, Thanh Toán Tiền Mặt 1 Lần. Nhân viên tự tháo lắp, đóng gói, và chuyên chở.


  Chuyên thanh lý tất cả các lô hàng vi tính tồn kho của các công ty, và thanh lý tất cả các lô hàng vi tính xách tay từ nước ngoài về với số lượng không hạn chế.

  Chúng tôi có hoa hồng cao cho người giới thiệu các lô hàng, các phòng máy cần thanh lý. Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực của tất cả mọi người.

  Ngoài ra, chúng tôi còn rất sẵn sàng mua lại những lô hàng của anh em mối lái đã thanh lý được từ những nơi khác với giá thu rất cao.

  Thiện Tâm Computer là nơi chuyên thanh lý, thu mua tất cả những gì liên quan đến máy vi tính với số lượng từ 1 đến không hạn chế.

  Chuyên: Mua bán linh kiện vi tính, máy tính văn phòng cũ tại TPHCM với số lượng sỉ và lẻ.
   

Chia sẻ trang này