1. phamvantrungtin1

  phamvantrungtin1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  31

  Thiết bị báo động báo trộm toàn quốc!!!

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi phamvantrungtin1, 27 Tháng tám 2014.

  Theo số liệu thống kê trên tất cả các nước mỗi ngày có hàng chục ngàn trộm cướp xảy ra trên khắp thế giới trong đó có Việt nam, đất nước chúng ta phải chấp nhận là ý thức còn quá kém, trình độ dân trí chưa cao cho nên vẫn còn có nhiều vụ mất cắp. Vậy chúng ta phải làm gì để có thể báo động khi có trộm xâm nhập.


  Điều đó sẽ không còn là trở ngại khi bạn tìm đến Công ty TNHH công nghệ số Digitech chúng tôi! Truy cập website: http://digihome.vn để tham khảo các thiết bị báo trộm đa dạng các bạn có thể thoải mái lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với khả năng kinh tế của mỗi người.


  Thiết bị báo trộm sẽ giúp bạn an tâm hơn khi không có ở nhà hoặc bạn phải đi công tác mà không thể trực tiếp bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu hoặc xí nghiệp nơi bạn làm việc. Chúng tôi mang tới các loại thiết bị chống trộm thiết bị báo trộm hồng ngoại, báo trộm qua điện thoại, ...


  Sau đây là một số loại thiết bị và nguyên tắc hoạt động cơ bản bạn nên biết để tiện lựa chọn:


  Thiết bị báo trộm hồng ngoại: bạn sẽ luôn là một nguồn phát nhiệt di chuyển và bạn luôn phát ra các tia mà chúng ta gọi nó là tia "hồng ngoại", bất kỳ một vật sống nào hoặc một vật mang nhiệt nào đều phát ra loại tia này, bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy tia nhiệt đó hoặc cảm nhận được nó trừ phi có các thiết bị chuyên dụng như: camera hồng ngoại, báo trộm hồng ngoại của chúng tôi hay các loại ống nhòm hồng ngoại chuyên nghiệp của quân đội để theo dõi trong bóng tối, ... Những thứ đó đều được ứng dụng từ tia hồng ngoại mà ra. Khi có trộm đột nhập, máy nhận thấy có tia hồng ngoại từ cơ thể con người liền báo động bằng các tiếng hú với công suất và cường độ cao, loại âm thanh này có hai chức năng một là để người khác biết có xuất hiện trộm cần đề phòng và vây bắt, thứ 2 nữa nếu chẳng may mọi người chưa có mặt đúng lúc thì với tâm lý của kẻ đi ăn cắp sẽ chạy ngay chứ không bao giờ lấy thêm thứ gì hoặc nán lại để xăm soi đồ đạc khi chuông báo vẫn hú như vậy điều này giúp bạn bảo vệ được ngôi nhà yêu quý


  Thiết bị báo trộm qua điện thoại: Chúng ta cũng tạo cho tên trộm một bất ngờ và bọn chúng sẽ không hiểu vì sao lại vào trại giam? không hiểu tại sao lại bị phát giác bằng hệ thống báo trộm qua điện thoại, Hoạt động chính cũng không có gì khác so với các loại thiết bị báo trộm khác đó là phát hiện đột nhập và thông báo cho người khác biết nhưng hình thức của báo trộm qua điện thoại là gọi điện và gửi tin nhắn đến một số máy nào đó có thể quy định gửi đến số của chủ nhà hoặc của công an hoặc gửi cho nhiều người tùy ý. Điều này là vô cùng tiện lợi và rất tốt khi chúng ta không có nhà hoặc đi đâu xa, khi nhận được tin nhắn bạn chỉ cần liên lạc ngay với anh chị em hàng xóm hoặc công an nơi gần nhất để tổ chức vây bắt.
   

Chia sẻ trang này