1. anhdaychanglo

  anhdaychangloThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  Thiết bị chống trộm xe máy bằng smartphone

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 24 Tháng sáu 2016.

  Thiết bị chong trom xe may và định vị xe máy Smartbike của công ty Định Vị Số được thiết kế tương tự các sản phẩm hộp đen trên xe ôtô, cho phép người dùng cập nhật vị trí và tình trạng xe ngay trên smartphone của mình.
  Thiết bị có khả năng kết nối trực tiếp đến smartphone thông qua quá trình (pair) sử dụng Bluetooth 4.0 Low Energy và vận hành tự động nếu được người dùng cho phép. Người dùng chỉ cần di chuyển lại gần hoặc ra xa xe máy trong phạm vi 2 mét để tắt, mở chế độ chống trộm trên xe. Trong trường hợp bạn không sở hữu smartphone, tag kèm theo cũng hỗ trợ hoạt động tương tự.
  Sản phẩm được lắp đặt miễn phí và bảo hành một năm (một đổi một).
  Smartbike được các kỹ sư Việt Nam nghiên cứu và sản xuất khép kín tại nhà máy QSIC (đối tác gia công chip cho Intel tại Việt Nam) theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, AS9100:2009. Sản phẩm cũng sở hữu chứng nhận hợp quy của Bộ Thông tin Truyền thông, từng đoạt giải nhất cuộc thi Demo Asean 2013, giải ba Startup Asia 2013 và được trình bày trước giới công nghệ tại Silicon Valley, Mỹ trong khuôn khổ chương trình Demo Fall 2013.
  Giao diện ứng dụng smartbike trên điện thoại. Thiet bi chong trom xe may bang smartphone
  Smartbike cũng được tích hợp chip cảm biến rung. Khi xe bị di chuyển hoặc bị kẻ gian phá khoá, ứng dụng trên điện thoại di động sẽ liên tục gửi tin nhắn cảnh báo đến người dùng (push notification) và gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại đã đăng ký để cảnh báo. Chip cảm biến này cũng giúp thiết bị và tag Bluetooth đính kèm nhanh chóng chuyển về chế độ ngủ đông tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng.
  Ông Đinh Minh Quân, Tổng giám đốc công ty Định Vị Số cho biết: “Sản phẩm được phát triển theo xu hướng vận hành thông minh và mobile first, giúp người dùng có thể quản lý tài sản dễ dàng, tiện lợi. Ngoài ra, Smartbike cũng hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp có đội xe giao nhận trong việc tối ưu hoá lợi nhuận”.
  Ngoài tính năng chống trộm, thiết bị có khả năng ghi nhận lộ trình, số lần dừng đỗ xe và mức tiêu thụ nhiên liệu ước tính. Các thông tin đều có thể truy cập nhanh chóng từ ứng dụng trên Smartphone hoặc từ máy tính cá nhân, laptop…Ứng dụng đi kèm sản phẩm đã có mặt trên Play Store và Appstore.
  dịch vụ thêm chữ ký số
  gia han visa du lich
   

Chia sẻ trang này