1. digitech.mkt

  digitech.mktThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  41
  Hà nội

  Thiết bị kiểm soát ra vào tích hợp máy chấm công khuôn mặt và thẻ từ Superma

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi digitech.mkt, 8 Tháng ba 2017.

  Hầu hết các công ty ngày nay đều phải sử dụng các thiết bị chấm công và kiểm soát cửa ra vào để kiểm soát nhân viên và chấm công tính lương. Chính vì vậy nhiều người không còn xa lạ gì với các thiết bị kiểm soát ra vào và chấm công trên thị trường.


  Máy chấm công SUPREMA là thiết bị kiểm soát ra vào được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc có chức năng thực hiện việc chấm công và kiểm soát việc vào ra của cán bộ nhân viên trong các đơn vị doanh nghiệp hay công ty.


  - Hãng sản xuất uy tín của Hàn Quốc Suprema với các dòng sản phẩm hiện đại và chất lượng tiên tiến đang là sự lựa chọn của những người tiêu dùng ưa chuộng những sản phẩm công nghệ. Trong đó, đặc biệt với máy chấm công kiểm soát cửa Suprema FSM là dòng sản phẩm cao cấp với công nghệ mới.


  FSM có thể kết hợp nhận dạng thẻ cảm ứng và khuôn mặt hay còn gọi là face Recognition, với tốc độ và độ chính xác nhanh nhất thế giới.

  Sử dụng FSM bạn có thể quản lý tới 10000 người sử dụng, 1 triệu sự kiện khi offline, giao diện là màn hình Touch LCD 4.3 inch, bộ nhớ trong lên tới 4GB Flash + 512MB RAM .
  Được thiết kế theo các tiêu chuẩn hiện đại đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế như: CE, FCC, KCC , FBI-USA. Nên thiết bị chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và cao cấp nhất của người quản lý doanh nghiệp.


  Để kết nối với các thiết bị ngoại vi, bạn có thể sử dụng cách kết nối thông cổng qua TCP/IP, Wireless LAN-Option , RS485, RS232. Thiết bị hỗ trợ kết nối nguồn POE or nguồn ngoài 12VDC.


  FSM sử dụng phần mềm quản lý và điều khiển bằng Web chạy trên máy, nghĩa là bạn không cần cài chương trình trên máy tính, không cần sử dụng máy tính.


  Suprema FSM cho phép tích hợp tất cả loại khóa cửa, khóa điện tự động, External I/O, Wiegand I/O, 4 TTL I/ và kết nối Video Phone.


  Ưu điểm của máy chấm công với phần mềm chấm công của Digitech SC :


  - Tự động tải dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính.


  - Tự động tải nhân viên về máy tính.


  - Sử dụng font unicode, dễ dàng tích hợp với các hệ điều hành windows.


  - Xuất báo cáo dưới dạng file excel, đa dạng mẫu báo cáo: chi tiết, thống kê, tổng hợp, báo cáo đi muộn, về sớm,...


  - Tích hợp tính năng tải dữ liệu chấm công từ xa qua mạng internet.


  - Quản lý danh sách nhân viên theo cây thư mục: Công ty -> Phòng ban-> Nhân viên,.. Gồm: tên nhân viên, mã nhân viên, chức vụ, ngày sinh,phòng ban,...  Digitech SC chuyên phân phối cung cấp các thiết bị hệ thống kiểm soát Cửa ra vào, kiểm soát cửa,kiểm soát cửa giá rẻ tốt nhất. Lắp đặt kiểm soát thang máy với nhiều công trình lớn .Digitech SC Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua bộ kiểm soát cửa ra vào


  Miễn phí lắp đặt 3 miền Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn


  Hotline: 0936.318.139
   

Chia sẻ trang này