1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Thiết kế mô đun màn hình led

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 23 Tháng một 2016.

  Các loại khác của dấu hiệu nhận sự chiếu sáng từ bên trong các dấu hiệu. Đây có thể là một trong hai chữ thành hình, gọi là chữ kênh, hoặc những dấu hiệu mặt phẳng được chế tạo bằng vật liệu mờ. Những loại dấu hiệu này rất thích hợp cho các mô đun màn hình led cho chữ kênh. Các mô đun là không thấm nước, điện áp thấp và có thể dễ dàng bẻ cong hoặc biến thông qua các kênh để theo các đường cong khác nhau và góc của các chữ cái. Điều này được gọi là ánh sáng trở lại.

  Chúng tôi cung cấp hướng dẫn thiết kế hữu ích cho mô đun màn hình led

  Được sử dụng với một bộ điều khiển màu sắc, dấu hiệu RGB cung cấp cho các chủ sở hữu cơ hội để thay đổi màu sắc của các dấu hiệu khi mong muốn mà không thay đổi các mô đun, hoặc tạo ra một sự chú ý nhận được hiệu quả bằng cách sử dụng một trong các tùy chọn chuyển động một bộ điều khiển màu RGB cung cấp. Với lâu dài, man hinh led full color năng lượng hiệu quả lâu dài, hệ thống chiếu sáng màn hình led đăng nhập là đơn giản để thiết kế, sử dụng và duy trì. Hãy để chúng tôi chỉ cho quý khách cách thông minh nó thực sự là.
  Thiet ke mo dun man hinh led
  Như chúng ta xem các công nghệ đang thay đổi của ánh sáng
  man hinh led, chúng tôi đang bắt đầu nghe thấy thuật ngữ có thể không quen thuộc với chúng ta. Đây là tất cả các điều khoản khác nhau để đo lượng ánh sáng. Thuật ngữ quan trọng nhất đối với người tiêu dùng ánh sáng của ngày hôm nay để hiểu là lumens.
   

Chia sẻ trang này