1. bietshop

  bietshopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  250
  Hà nội

  Thiết kế văn phòng nhiều màu sắc

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi bietshop, 15 Tháng ba 2016.

  Nhiều nơi làm việc của chúng tôi là không hấp dẫn như chúng tôi muốn có được. Một nơi làm việc xinh đẹp có thể làm cho công việc của chúng tôi dường như dễ dàng hơn và dễ chịu hơn.

  Thiết kế nội thất văn phòng đẹp Đống Đa

  Thiet ke van phong nhieu mau sac

  Hãy tưởng tượng tất cả các nhà máy, nơi có những bức tường cao, bao phủ bởi một sắc thái màu xám nhạt với một số cửa sổ mà thậm chí không thể phản ánh vẻ đẹp của môi trường tự nhiên. Bạn cũng có thể nghĩ đến một số trường học nơi mà hầu hết các bức tường có màu trắng, chỉ có một số hình ảnh hoặc bức tranh trên tường nhưng nó thiếu sự bùng nổ của màu sắc và thiết kế hiện đại.

  Thiết kế văn phòng nhiều màu sắc đã tính đến sở thích của nhân viên và tất cả các tác phẩm được dựa trên sự hợp tác giữa các nhà thiết kế, các nhân viên và các kiến trúc sư.

  Thiet ke van phong nhieu mau sac

  Thiết kế nội thất văn phòng nhiều màu sắc là một cơ quan tạo ra thiết kế nội thất tuyệt vời dựa trên những ý tưởng của thông tin liên lạc và danh tính. Nó nói về dự án này là một kết hợp của ” công ty thiết kế nội thất, thiết kế sản phẩm, thiết kế đồ họa và nghệ thuật thành một hình ảnh mạnh mẽ phản ánh bản sắc của tổ chức. ”

  Thiet ke van phong nhieu mau sac  Thiet ke van phong nhieu mau sac

  Thiet ke van phong nhieu mau sac

  Bạn có thể nhận thấy sự kết hợp tuyệt đẹp của sắc thái hân hoan: xanh dương, xanh lá cây, vàng, cam hoặc tím hoặc việc sử dụng các hoa văn và hiện đại khác mà tạo ra nội thất tuyệt vời mà nâng cao tinh thần làm việc của bạn. Hầu hết các không gian mở nhưng họ cũng cung cấp cho bạn sự riêng tư mà bạn cần.
   
 2. dogolegia

  dogolegiaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  15
  Số điện thoại:
  0945 548666
  màu sắc hợp với người cần sự sáng tạo
   

Chia sẻ trang này