1. phuongrao3s

  phuongrao3sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  Thời gian nên thay ga gối nệm

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi phuongrao3s, 4 Tháng bảy 2016.

  Nếu bạn đang dùng một chiếc gối nhồi bông , hãy thay mới sau 6 tháng sử dụng để tránh những tác hại không sao có cho cơ thể.

  Bạn có nhớ sau cuối cùng thay gối mới là khi nào không? Nếu không thể đáp lại cũng đừng lo lắng vì không chỉ có mình bạn đang vô tâm với những chiếc gối mà hầu hết Quần chúng đều như thế. Tiến sĩ Rafael Pelayo , chuyên gia về giấc ngủ tại trung tâm Khoa học Stanford kể trên Foxnews rằng: “Tôi từng làm việc trong khu vực y học về giấc ngủ trong 22 năm , tòng lai chưa có ai hỏi tôi các lỗi liên quan đến những cái gối”.
  http://muanemsg.com/tin-tuc/Nem-bong-gon-ep-Han-Quoc-tai-TPHCM-53.html

  Chưa từng Hữu ý kiến khoa học chuẩn xác nào giúp chính xác đúng thời điểm để thay mới một chiếc gối kê đầu. Có một cách sau đây bạn có khả năng thử để quyết định làm gì với những chiếc gối của mình. Nancy Rothstein , nhà tham mưu và giáo dục tự gọi mình là “Đại sứ giấc ngủ” cho biết: “Nếu bạn có một chiếc gối nệm cao su , hãy gấp đôi nó. Nếu gối không thể trở lại hình dạng lúc ban đầu thì đã Đến kì hạn bạn nên bỏ nó đi.”

  Ngay cả những chiếc gối không bị biến dạng khi gấp đôi hay nhìn vẫn sạch sẽ , Ngọc bích nguyên vẹn ố vàng vẫn chứa những thứ dơ bẩn như dầu hay dịch tiết từ thân hình , da chết , bụi bẩn từ khí trời. Gia chi dĩ , cứ sau khoảng 1/3 thời điểm trong ngày bạn nằm trên gối , lật xoắn đủ kiểu , những thứ nhồi bên trong gối lại hư hao dần. Bởi thế , việc thay thế những chiếc gối cũ là nhu yếu để canh gác sức khỏe của bạn.

  tiến sĩ Michael Breus , chuyên gia tâm lý , tác giả cuốn sách Good Night ( Chúc Ngủ say ) nói rằng: “Nếu bạn có một cái gối rẻ tiền được nhồi bông nhân tạo , nên thay nó mỗi 6 tháng.
  http://thegioinemsg.blogspot.com/2016/04/mua-nem-cho-nguoi-gia-nen-chon-loai-nao.html
  Nếu đang sở hữu một chiếc gối làm từ memory foam ( chất liệu có tính đàn hồi cao , tự tạo đường cong khi bạn nằm xuống ) hay bất kỳ loại gối nào giúp hỗ trợ cất nhắc thân hình , nên thay nó sau khoảng 18 đến 36 tháng”.

  Breus còn khuyên mỗi người nên có hai loại gối khác nhau , một loại mềm và một loại cứng. Vào đầu tuần , do thân hình có khuynh hướng muốn được hoàn toàn dễ chịu , bạn sẽ không cần nhiều sự hỗ trợ cho đầu và cổ nên bạn có khả năng sử dụng chiếc gối mềm. Sau ngày làm việc căng thẳng với màn hình máy tính hay điện thoại , các cơ ở cổ căng lên nên cần nhiều sự cất nhắc hơn. Bởi thế bạn nên đổi sang một cái gối cứng cáp vào đêm thứ năm hoặc thứ sáu mỗi tuần.
  https://www.pinterest.com/pin/274015958556888210/
   

Chia sẻ trang này