1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  70
  Hà nội

  Thời lượng hoạt động vượt trội của macbook pro retina

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 28 Tháng mười một 2015.

  Dòng máy tính macbook pro retina 13 inch mới xuể công bố còn biểu hiện khả năng làm việc dữ dội vượt trội của công nghệ mới với bộ xử lí mới nhất của Intel Core i5 1.3GHzTurbo Boost 2.6GHz, ổ cứng flash storage hiện đại, khả năng vận hành lâu dài với thời lượng pin khủng lên tới 12h. Ngoại giả macbook pro retina 13 inch kết hợp cổng dữ liệu Thunderbolt cùng cổng USB 3.0 siêu tốc và camera 720p FaceTime. macbook pro retina sẽ đem đến cho bạn cảm giác được làm việc với chiếc máy tính được yêu thích nhất, đương đại nhất của thời đại.
  Thoi luong hoat dong vuot troi cua macbook pro retina
  Thời lượng pin lên tới 9h
  Nhờ vào bộ nhớ toàn flash trong dòng macbook air 12 inch giá, còn có sẵn chỗ cho pin lớn hơn. Với sự giúp sức của kiến trúc Core mới từ Intel, pin này đủ năng lượng theo bạn cả ngày. Version macbook pro retina 13 inch cho bạn 12 giờ pin cho một lần sạc hơn hẳn so với macbook air cũ là 9 giờ. Đặt macbook air 12 inch giá vào chế độ ngủ hơn 3 giờ thì nó sẽ tự động trở về chế độ kiệm ước pin với khả năng chờ 30 ngày. Và khi bạn bắt đầu kích hoạt Power Nap, bạn sẽ được kết nối và nhận được email và lịch mời ngay cả khi máy đang ở chế độ ngủ.
  Thoi luong hoat dong vuot troi cua macbook pro retina
  Sự vượt trội của ổ cứng flash storage
  MacBook Pro retina mf840 sử dụng Flash storage là dạng ổ cứng sử dụng chip nhớ flash thay vì đĩa từ tính nên hoạt động nhanh và bền bỉ hơn, lưu trữ dữ liệu yên ổn hơn ổ cứng truyền thống. Về căn bản, ổ cứng flash storage chỉ tốn 20 phần trăm năng lượng, cho tốc độ đọc và ghi nhanh gấp 100 lần và giải phóng được 90 phần trăm diện tích so với HDD. Thế hệ flash storage mới trong suốt macbook pro retina mf840zp/a không chỉ cho thời gian phát động máy chỉ vài giây, mở các vận dụng thật nhanh và hoạt động lặng yên mà còn đem lại sự nhỏ gọn và tính di động hoàn hảo cho chiếc máy tính của bạn.
   
  Last edited: 29 Tháng mười một 2015

Chia sẻ trang này