1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Thông số bình bột MFZ4 xách tay trên thị trường bạn biết chưa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 23 Tháng tư 2016.

  Bình cứu hỏa MFZ4 trên thị trường hiện nay là dạng bình hình trụ đứng, có khối lượng bột chữa cháy bên trong bình vào khoảng 4kg, bình được gọi là MFZ bởi bột chữa cháy và khí đẩy được nạp trực tiếp vào bên trong bình. Sản phẩm này sử dụng tốt với các đám cháy xăng, dầu, khí,…ít có hiệu quả đối với đám cháy loại A.

  Thong so binh bot MFZ4 xach tay tren thi truong ban biet chua
  Bình cứu hỏa MFZ4 nói chung là dạng bình hình trụ đứng, được làm từ thép cao cấp chịu được áp lực cao, vỏ bình được sơn màu đỏ, trên đó có in nhãn ghi thông tin đặc điểm của bình, cách sử dụng, bảo quản,…Miệng bình có cụm van, ở đó có cò bóp đồng thời cũng là tay xách, có vòi phun và ống dẫn hỗn hợp bột chữa cháy và khí đẩy ra bên ngoài.

  >>> Kệ đựng bình chữa cháy <<<

  >>> Bình chữa cháy ABC 4kg <<<

  >>> Bình cứu hỏa MT3 <<<


  Do kích thước và đặc tính kỹ thuật của sản phẩm nên bình cứu hỏa MFZ4 thường được sử dụng tại văn phòng, hành lang đi lại, trong gia đình, trên xe ô tô,…Sản phẩm này có ưu điểm là chữa cháy tốt đối với đám cháy xăng, dầu, thao tác nạp lại bình nhanh. Nhưng có một nhược điểm mà hầu hết bình chữa cháy dạng bột nào đều mắc phải đó là có thể gây hư hao các thiết bị điện, điện tử mà có độ chính xác cao.


  Để lựa chọn được sản phẩm bình cứu hỏa MFZ4 chất lượng, hãy chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và tìm đến các địa chỉ uy tín trên thị trường về cung cấp sản phẩm thiết bị PCCC như Thiên Bằng. Tại đây, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, luôn tư vấn miễn phí cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất theo yêu cầu.

  Liên hệ với Thiên Bằng theo địa chỉ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG

  Địa chỉ: Km12, QL32, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  Website: baoholaodongthienbang.com

  SĐT: 04.6660.9897

  Email: thienbangJSC@gmail.com

  Xưởng may: Lãng Công – Sông Lô – Vĩnh Phúc.
   

Chia sẻ trang này