1. nuhong0705

  nuhong0705Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  126
  Toàn Quốc

  Thông số kỹ thuật của máy ép cọc thủy lực

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 8 Tháng bảy 2016.

  thông số khoa học máy ép cọc thủy lựctĩnh cọc ép lái xe

  1.no tiếng ồn, ko ô nhiễm, cao đóng cọc chất lượng
  2.piling lực: 80 ~ 1200 tấn
  tóm lược
  bắt đầu từ đầu những năm 90, thế kỷ 20, hàng loạt ZYB trước nhất thủy lực tĩnh cọc driver đã thành công trong việc sản xuất các máy thủy lực và kiểm soát Viện Nghiên cứu khoa học của CSU, nó đã trở nên thế hệ thứ mười "K" mô hình, có thể đáp ứng có buộc phải của chồng chất lực lượng của 80 ~ 1200 tấn, và khả năng đống vận tải đơn của nó đạt tới 40 ~ 750 tấn. những ZYB loạt thủy lực tĩnh Pile Driver của Hồ Nam Changhe Machine Co, Ltd mang 6 công nghệ cấp bằng sáng chế đất nước, và sở hữu tiếng tăm rẻ trong khoảng ứng dụng phổ quát không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài, chả hạn như Việt Nam, Indonesia, Malaysia etcs.
  >>> Xem thêm: biện pháp thi công văng chống

  Hiệu suất chính

  1. ngoài mặt cấu trúc tối ưu theo lý thuyết về độ bền mỏi đảm bảo đời sống mệt mỏi kéo dài hơn 15 năm, và nhân tố an toàn về cấu trúc quan trọng lớn hơn 6.

  2. ngoài mặt độc đáo của kẹp hàm để hứa hẹn hoàn toàn liên lạc sở hữu bề mặt của cọc để giảm thiểu bất kỳ thiệt hại của cọc.

  3. kiểu dáng độc đáo của hệ thống thủy lực dẫn tới mất mát năng lượng ít hơn và nhiệt độ thấp hơn nâng cao khi mà hoạt động.

  4. Cơ cấu sườn Net hình bên trong của bàn chân traving cải thiện đáng nhắc sức mạnh và độ cứng của nó.

  5. ngoài mặt hợp lý của đầy đủ máy nâng cao khả năng avarage chống bẫy bằng 15% chí ít.

  6. Khả năng vận tải của cần cẩu và bùng nổ có thể là 130% công suất, phần lớn những thành phần ngoại trừ chân traving mang thể được túa bỏ.

  7. So mang cơ chế phụ cọc truyền thống, ZYB hệ thống phụ đóng cọc khiến cho tăng khả năng lái xe của mình bằng 30% ~ 50%

  8. Hệ thống rót dầu đầu vào trong hệ thống hydraculi khiến cho ốp lát dầu và lọc rất thuận lợi và ô nhiễm.

  9. ZYB có thể tài xế cọc hơn 1200 mét một ngày không sở hữu tiếng ồn, ko ô nhiễm, chất lượng cọc cao.

  khoa học cấp bằng sáng chế
  1. Cơ chế đống kẹp cấp bằng sáng chế và hệ thống điều khiển của nó khiến cho đống kẹp đáng tin cậy, giữ đống ko bị hư hỏng, và do vậy cho phép mỏng-tường-đống được drived tiện dụng.

  Thong so ky thuat cua may ep coc thuy luc

  hai. các cấp bằng sáng chế cơ chế dài-chân-chuyển động có xe hai hướng trực tiếp ngăn chặn cơ chế nâng trong khoảng chịu đựng lực cắt.

  Thong so ky thuat cua may ep coc thuy luc

  3. các cơ chế hỗ trợ nền tảng để ngắm bằng sáng chế mang độ cứng và độ bền cao hơn so mang các truyền thống 30%, làm máy ổn định hơn để hoạt động và thuận lợi hơn để chuyển vận

  Thong so ky thuat cua may ep coc thuy luc  4. những cơ chế nâng cấp bằng sáng chế ngăn xi-lanh trong khoảng chịu cất lực cắt và conscequently đem đến cho họ còn hoạt động sống.

  Thong so ky thuat cua may ep coc thuy luc

  5. các khoa học cấp bằng sáng chế của điều khiển đa lớp của vận tốc đóng cọc gấp đôi tốc độ đóng cọc.  Thong so ky thuat cua may ep coc thuy luc


  6. Cơ chế tự động thay thế bằng sáng chế của chuyển động đi ngang và quay tự động giữ cho tuyến đường ray của các chân ngắn là cùng lúc đầy đủ các thời kì và kiểm soát an ninh máy khỏi bị hư hỏng  7. các bằng sáng chế kẹp mechanisam của hàm kẹp do xi lanh thủy lực và lò xo thay thế, trong đấy có thể có 8 dòng kẹp hàm và cứng cáp rằng những đống kẹp ổn định hơn. những lực chồng chất được truyền trực tiếp cho kẹp hàm qua xi lanh thủy lực mà có thể giảm thiểu được những thiệt hại cho các xi lanh chồng chất và giảm mức giá bảo trì.
  Thong so ky thuat cua may ep coc thuy luc
  Có thể bạn quan tâm: CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỌC CỪ LARSEN
   

Chia sẻ trang này