1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Thông tin cần thiết về bình chữa cháy CO2 loại 5kg bạn có biết

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 21 Tháng tư 2016.

  Bình chữa cháy CO2 5kg với khối lượng khí CO2 trong bình khoảng 5kg hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu chữa cháy trong văn phòng, hành lang, nhà bếp,…Do đó, không khó hiểu khi bình CO2 5kg được nhiều người trang bị tại cơ sở làm việc cũng như tại nơi ở. Mặt khác, với ưu điểm chữa cháy nhanh, không để lại cặn sau khi chữa cháy nên sản phẩm này hiện nay được nhiều người sử dụng.

  Thong tin can thiet ve binh chua chay CO2 loai 5kg ban co biet
  >>> Bình chữa cháy CO2 5kg MT5 nhập khẩu,giá CẠNH TRANH


  Cấu tạo bình chữa cháy CO2 5kg có những đặc điểm của bình chữa cháy dạng xách tay nói chung, đó là: Thân được làm bằng thép chịu áp lực, sơn màu đỏ, có in nhãn đặc điểm, sử dụng, bảo quản trên thân bình. Trên miệng bình là cụm van(trên cụm van là cò bóp, van an toàn, dưới cụm van là ống dẫn nối trực tiếp từ trong bình với cụm van). Loa phun bình CO2 5kg được làm bằng nhựa cứng, nối với ống dẫn bằng thép từ cụm van.

  >>> Bình chữa cháy ABC 4Kg-MFZL4,giá ƯU ĐÃI cho khách hàng.


  Trong bình chữa cháy CO2 5kg, khí CO2 được nén dưới áp lực cao, thường thì nhiệt độ bên trong bình khoảng -79 độ C, CO2 ở dạng lỏng. Sử dụng CO2 làm chất chữa cháy thường có hiệu quả rất nhanh, do CO2 vừa có tác dụng làm ngạt lại vừa có tác dụng thu nhiệt. Không khó hiểu khi bình CO2 5kg là một trong những sản phẩm bình chữa cháy bán chạy nhất hiện nay.

  >>> Bình cứu hỏa MFZ4 BC 4KG,hàng nhập khẩu,giá TỐT NHẤT


  Liên hệ với Thiên Bằng để có sản phẩm bình chữa cháy CO2 5kg TỐT NHẤT hiện nay. Do đặc tính chữa cháy nhanh, không để lại cặn, kích thước phù hợp nên tại các văn phòng, hành lang đi lại trong chung cư, phòng làm việc,…thường xuyên thấy sự xuất hiện của sản phẩm này. Liên hệ với Thiên Bằng để có giá bình CO2 5kg tốt nhất trên thị trường hiện nay theo địa chỉ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG

  Địa chỉ: Km12, Quốc Lộ 32, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  Website: baoholaodongthienbang.com

  SĐT: 04.6660.9897

  Email: thienbangJSC@gmail.com

  Xưởng may: Lãng Công – Sông Lô – Vĩnh Phúc.
   

Chia sẻ trang này