1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Thông tin cấu tạo sản phẩm bình 4kg ABC chữa cháy tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 2 Tháng sáu 2016.

  Bình chữa cháy ABC 4kg có thể chữa được các đám cháy thông thường từ đám cháy loại A, B, C tức là đám cháy chất rắn, chất lỏng, chất khí. Kích thước vừa phải, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường,…là một trong những ưu điểm để bình chữa cháy ABC 4kg được nhiều người sử dụng và trang bị tại cơ sở làm việc.

  Thong tin cau tao san pham binh 4kg ABC chua chay tai bao ho Thien Bang
  Bình ABC 4kg trên thị trường hiện nay là loại bình chữa cháy hình trụ đứng, dạng xách tay(cò bóp đồng thời cũng là tay xách), vỏ bình được làm từ thép có thể chịu được áp lực cao, sơn màu đỏ bên ngoài, trên đó có in nhãn ghi thông tin đặc điểm của bình, cách sử dụng, bảo quản,…Phía trên miệng bình có cụm van, ở đó có chốt an toàn, cò bóp, đồng hồ đo áp lực khí đẩy, ống dẫn và vòi phun.

  Bình chữa cháy ABC 4Kg : http://baoholaodongthienbang.com/binh-chua-chay-abc-4kg-mfzl4/


  giày safety jogger: http://baoholaodongthienbang.com/giay-bao-ho-safety-jogger-nhap-khau-cao-cap-chinh-hang/


  giày bảo hộ siêu nhẹ: http://baoholaodongthienbang.com/giay-bao-ho-sieu-nhe-de-cao-su-chong-tron-truot/

  Trọng lượng cả bình vào khoảng 5,8kg nên người sử dụng có thể thoải mái mang vác di chuyển đến địa điểm xảy ra cháy. Chất chữa cháy ký hiệu ABC nên có thể chữa được hầu hết các đám cháy chất rắn, lỏng, khí dễ cháy. Thao tác nạp lại bình nhanh, đơn giản lại dễ sử dụng nên sản phẩm này được rất nhiều người trang bị tại cơ sở làm việc cũng như tại khu vực gia đình đang sinh sống.


  Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường, người mua hàng nên đến các cơ sở uy tín trên địa bàn để lựa chọn được sản phẩm chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Chỉ với 180.000 VNĐ tại bảo hộ Thiên Bằng, bạn đã sở hữu sản phẩm bình chữa cháy ABC 4kg mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm từ chất lượng đến giá cả.
   

Chia sẻ trang này