1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Thông tin về sản phẩm bình chữa cháy MFZL8 ABC 8kg

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 29 Tháng tư 2016.

  Bình chữa cháy ABC 8kg là bình chữa cháy dạng bột, có bột chữa cháy ký hiệu ABC và có khối lượng chất chữa cháy trong bình khoảng 8kg. Chữa được các đám cháy phổ biến từ chất rắn, chất lỏng, chất khí nên được rất nhiều người tin dùng trang bị tại cơ sở cũng như gia đình.

  Thong tin ve san pham binh chua chay MFZL8 ABC 8kg
  Bình chữa cháy ABC 8kg trên thị trường hiện nay phổ biến là loại bình hình trụ đứng, dạng xách tay, có trọng lượng cả bình khoảng 10,8kg, phun xa khoảng 4m. Bình có cấu tạo từ thép chịu được áp lực cao, vỏ bình sơn màu đỏ, trên vỏ bình có in nhãn ghi thông tin về đặc điểm, hình ảnh sử dụng, cách bảo quản,…Trên miệng bình có cụm van, vòi phun, ống dẫn hỗn hợp khí và bột,…

  Ưu điểm mà không phải loại bình bột chữa cháy nào cũng có là bình chữa cháy ABC 8kg chữa được các đám cháy loại A, B, C. Ưu điểm chung của tất cả các loại bình chữa cháy dạng bột là thao tác nạp lại bình nhanh, đơn giản. Một điểm cần chú ý ở bình chữa cháy ABC 8kg và bình chữa cháy dạng bột nói chung là cặn chữa cháy sau khi sử dụng, nó có thể ăn mòn thiết bị nên tránh sử dụng bình này với các đám cháy liên quan đến thiết bị điện, điện tử.

  >>> Bình chữa cháy ABC 8kg <<<

  >>> Bình chữa cháy CO2 5kg <<<

  >>> Bình chữa cháy ABC 2kg <<<


  Một trong những đơn vị cung cấp bình chữa cháy ABC 8kg trên thị trường hiện nay là bảo hộ Thiên Bằng. Chúng tôi cam kết sản phẩm bán đúng giá, đúng chất lượng, tư vấn miễn phí, bảo hành 6 tháng với sản phẩm mới, 3 tháng với sản phẩm cũ. Liên hệ ngay để có ưu đãi tốt nhất cho bạn lúc này.
   

Chia sẻ trang này