1. NMCdsds

  NMCdsdsThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  75
  Số điện thoại:
  chevroletgm.vn
  HCM

  Thủ dâm và vấn đề vô sinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NMCdsds, 29 Tháng tư 2016.

  Chào thầy thuốc , bản thân tôi năm nay 25 tuổi, cuối năm nay đang có ý định lập gia đình. bản thân tôi có một dị tật xấu là hay Tự sướng , bản thân tôi có đọc thông tin thấy Tự sướng rất hại cho sinh nở sau này nên lo âu quá. bác sĩ trả lời giúp mình Tự sướng nhiều có gây vô sinh không? Rất vui bác sĩ .

  Thu dam va van de vo sinh

  (Nguyễn Hoàng Bách – Bắc Giang )

  hồi âm :

  Bạn Hoàng Bách thân mến!

  Chúng bản thân tôi rất chia sẻ với băn khoăn của bạn “Thủ dâm nhiều có gây mất khả năng sinh con không?” và xin được tư vấn bạn như sau:

  Tự thỏa mãn là hành động nhằm thoả mãn nhu cầu sinh lý của tôi . Đa phần khi bước vào tuổi dậy thì, dưới tác động của hormone nội tiết thì bạn nam hoặc phái đẹp sẽ đôi lần Tự thỏa mãn .

  Ngoài ra , nếu như thực hiện Tự sướng với tần suất luôn được và không đúng cách thức thì rất ảnh hưởng , cần được điều chỉnh sớm.

  đàn ông Thủ dâm quá lắm có khả năng dẫn tới hình thành thói quen xuất tinh sớm, gây rối loạn sinh lý, liệt dương, có tác động lớn đến khả năng sinh sản sau này, gây hiểm họa mắc bệnh không thể sinh con .

  Tuy nhiên , Tự thỏa mãn lắm gây mỏi mệt, sao lãng công tác , suy nhược thân thể , đau ở sinh dục nam nữ gây đái rắt, di tinh. nếu nghiêm trọng hơn, suốt ngày nghĩ đến tình dục , có nguy cơ dẫn đến rối loạn thần kinh, hoang tưởng…

  bởi thế , trường hợp của bạn thường xuyên Tự thỏa mãn thì nên điều chỉnh lại, thực hành việc này một cách thức vừa phải và dùng một số biện pháp an toàn để đảm bảo sức khỏe. giả dụ gặp trở ngại trong việc cân bằng sinh lý, bạn có nguy cơ tới bệnh viện để được một vài bác sĩ tư vấn , thăm khám và có phương pháp còn giúp bạn khắc phục tin tưởng nhất.

  Website: Thu dam co gay vo sinh khong
   

Chia sẻ trang này