1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Thu hẹp vùng kín tự nhiên với công nghệ hiện đại

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 24 Tháng sáu 2016.

  Thu hẹp vùng kín tự nhiên để chị em tự nhiên gần gũi chồng hơn thay cho cảm giác ngượng ngùng, bối rỗi mỗi khi anh ấy phát tín hiệu vì tình trạng vùng kín rộng rãi của bản thân.

  >>>Bài viết quan tâm: Cách Thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả và an toàn nhất.

  Thu hep vung kin tu nhien voi cong nghe hien dai

  Một mối quan hệ yêu đương, hay một gia đình bền vững bao gồm rất nhiều yếu tố. Tuy sex (quan hệ tình dục) không phải là tất cả nhưng lại là nhân tố rất quan trọng giữ gìn tình yêu, hạnh phúc của gia đình.Trong mối quan hệ đó, thì phụ nữ là người đóng vai trò giữ gìn hạnh phúc chính trong gia đình. Vì vậy mà rất nhiều chị em tìm các cách thu hẹp vùng kín tự nhiên để níu giữ tuổi thanh xuân cũng như giữ gìn hạnh phúc tình dục, sự gắn kết của vợ chồng.

  Vùng kín sau sinh giãn rộng đến mức bằng mắt thường chị em có nhìn thấy được, như vậy thì cảm giác khăng khít, chặt chẽ của chồng và vợ khi gần gũi nhau sẽ gần như bằng con số 0. Vậy nên thu hẹp vùng kín là vô cùng quan trọng và nên thực hiện sau sinh 3 tháng theo đúng khuyến cáo của bác sỹ.

  Tuy nhiên với phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn thì phải kiêng quan hệ tình dục tới 2 tháng và phải chịu đau, kiêng cữ trong đi lại, vệ sinh vùng kín tương tự như khi sinh đẻ. Điều này khiến chị em e ngại và bác sỹ thì cũng không hề mặn mà với phương pháp này vì có nhiều rủi ro, biến chứng như đứt chỉ khâu, chảy máu khi may thẩm mỹ tầng sinh môn.

  Thu hẹp vùng kín tự nhiên với Petit Lady Action II – đời máy công nghệ mới nhất đang được Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng áp dụng là cách thu hẹp vùng kín tự nhiên tốt nhất hiện nay cho chị em.

  Nguồn: Thu hẹp vùng kín tự nhiên
   

Chia sẻ trang này