1. kimsusi

  kimsusiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  526

  Thu nhỏ đầu vú nam

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kimsusi, 11 Tháng ba 2015.

  CÂU HỎI TƯ VẤN

  Cho em hỏi một chút nhé thưa Bác sĩ. Tên em là Phong, là nam giới nhưng vùng ngực của em sao nó khá là lớn. Nhất là vùng đầu ngực lại còn to nữa. Em hoàn toàn không tự tin khi phải cởi áo hoặc vận động mạnh. Được biết ở JW có làm dịch vụ này, cho em hỏi thu nhỏ đầu vú nam có được không ạ, và liệu có sự khác biệt gì so với nữ hay không?

  (Minh Phong, Tp.HCM)  THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜI  Xin chào bạn Minh Phong,  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc xin cám ơn bạn đã quan tâm và gởi câu hỏi vào hộp thư tư vấn của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về thu nhỏ đầu vú nam của bạn như sau:  Có được vòng 1 gợi cảm là điều ai cũng mong muốn. Nếu như nữ ưu chuộng sự nảy nở, căng tròn thì khái niệm ngực đẹp ở nam lại là thon gọn và săn chắc. Bờ ngực rộng và săn khiến nam giới trở nên thật hấp dẫn.


  >> xem thêm dịch vụnâng ngực nội soi  Thu nho dau vu nam

  Ảnh minh họa thu nhỏ đầu vú nam  Tuy nhiên, do gen di truyền hoặc quá trình bổ sung dinh dưỡng chưa hợp lý khiến cho vòng 1 của nam giới trở nên sồ sề, to quá mức, nhiều mỡ và phần mún vú cũng phát triển mạnh. Tình hình hoàn toàn có thể cải thiện được với phương pháp thu nhỏ đầu vú nam cho kết quả sau 1 lần duy nhất.  Thu nhỏ đầu vú nam là một phương pháp gây tê đơn giản nhưng hiệu quả rất đáng ngạc nhiên. Chỉ với một chút can thiệp vùng da bên ngoài nhẹ nhàng, phần núm vú sẽ được làm nhỏ vô cùng triệt để.  Bạn là nam, hoàn toàn có thể làm đẹp bằng phương pháp này. Sự khác biệt ở chỗ, nam giới áp dụng dịch vụ này còn đơn giản hơn cả nữ. Bác sĩ không cần quan tâm đến tuyến sữa vì bạn không có cho con bú. Kích thước dù to những cũng không bằng nữ và chỉ cần một chút can thiệp nhẹ nhàng sẽ giúp mọi chuyện được giải quyết.  Thu nho dau vu nam  Với phương pháp gây tê nhẹ nhàng, vùng nhạy cảm này sẽ được làm sạch. Sau đó tùy tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một phần núm vú, lập tức thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu.........  Bạn đang xem bài viết:Thu nho dau vu nam
  Thu nhỏ đầu vú nam

  >> xem thêm dịch vụ cắt mí mắt để có đôi mắt to tròn đẹp như ý muốn
   

Chia sẻ trang này