1. kimsusi

  kimsusiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  526

  Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kimsusi, 30 Tháng ba 2015.

  Hỏi:

  Chào bác sĩ tư vấn, tôi đang muốn thu nhỏ núm vú nhưng không rõ thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không, bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Quỳnh Anh, Bình Dương)

  Trả lời.

  Chào Quỳnh Anh !

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc. Với câu hỏi “thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không” chúng tôi xin trả lời như sau.

  Tình trạng núm vú bị to hoặc quá dài so với tỷ lệ khuôn ngực gây mất thẩm mỹ cũng như khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, xấu hổ. Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật thu nhỏ núm vú có thể giúp chị em cải thiện tình trạng này một cách triệt để và sở hữu khuôn ngực đẹp, cân đối hơn.

  >>> tham khảo thêm nâng ngực nội soi không cần phẫu thuật
  >>> dịch vụ chữa cười hở lợi hiệu quả


  Thu nho num vu co de lai seo khong

  Thu nhỏ núm vú thực chất là một tiểu phẫu đơn giản: Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú nên bạn không cần phải quá lo lắng.

  Thu nho num vu co de lai seo khong

  Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe tổng quát, thể trạng, cơ địa, kiểm tra ngực để tránh những ảnh hưởng.............

  Bạn đang xem bài viết:Thu nho num vu co de lai seo khongThu nhỏ núm vú có để lại sẹo không
   

Chia sẻ trang này