1. ththuytv01

  ththuytv01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu tiền?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ththuytv01, 17 Tháng năm 2016.

  Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu? Có rất nhiều mức giá và chất lượng đi kèm để chị em tham khảo và lựa chọn để phù hợp với tình trạng lão hóa vùng kín và điều kiện của bạn thân.

  Thu nho vung kin gia bao nhieu tien
  Câu hỏi thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu tiền – hình minh họa

  Các phương pháp thu nhỏ vùng kín hiện nay

  + Dùng kem bôi thu nhỏ vùng kín

  + Kem xịt thu nhỏ vùng kín

  + Thuốc uống thu nhỏ vùng kín

  + May thẩm mỹ tầng sinh môn để thu hẹp vùng kín

  + Dùng công nghệ lazer Petit Lady Action II – không phẫu thuật để thu nhỏ vùng kín

  Trong 5 phương pháp thu nhỏ vùng kín được tổng hợp ở trên thì 3 phương pháp đầu tiên là: dùng kem bôi, kem xịt và thuốc uống chưa được bất kỳ bác sỹ hay cơ quan y tế nào kiểm chứng về thành phần và hiệu quả thu nhỏ. Người dùng cũng chỉ sử dụng dựa trên những quảng cáo từ người bán trên mạng nên khi mua hàng có muốn đổi lại hoặc khiếu nại về tác dụng phụ thì cũng rất khó khăn.

  Thu nho vung kin gia bao nhieu tien
  Ảnh mình họa: Các bác sỹ trong 1 ca phẫu thuật thu nhỏ vùng kín cho khách hàng

  Xem thêm để biết vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp

  Phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng cách may thẩm mỹ tầng sinh môn được áp dụng tại các bệnh viện theo quy chuẩn Bộ Y tế ban hành. Đây là phương pháp cần thiết đối với những chị em có tình trạng lão hóa vùng kín quá nặng, da và mô vùng kín dư quá nhiều không những ảnh hưởng tới quan hệ tình dục mà còn làm viêm nhiễm âm đạo. Tuy nhiên, nhược điểm là chị em phải chịu đau khá nhiều và kiêng quan hệ tình dục trong 2 tháng để chờ vết may lành hẳn.

  Thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ Petit Lady Action II được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả cao trong việc thu nhỏ vùng kín đối với những chị em sau sinh nở, chị em ngoài 30 tuổi có vùng kín rộng rãi do sinh hoạt tình dục nhiều.

  Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu


  Kem bôi, kem xịt thu nhỏ vùng kín có đủ các loại giá “thượng vàng hạ cám” từ vài chục ngàn đồng đến mấy triệu đồng đều có. Thậm chí với cùng 1 loại kem thu nhỏ vùng kín, có nơi chỉ bán mấy trăm, có nơi mấy triệu đồng nên rất khó để người mua phân biệt thật giả. Chỉ có cách là sử dụng mới biết, nhưng rất có nguy cơ “tiền mất, tật mang” vì vậy chị em nên thật cẩn trọng.

  Thu nhỏ vùng kín tại các bệnh viện công bằng phương pháp may thẩm mỹ tầng sinh môn thông thường có giá từ 5 triệu đồng trở lên. Nếu thu nhỏ cả bên trong và ngoài âm đạo có giá từ 10 triệu đồng. Tại các bệnh viện hoặc phòng khám tư, giá có thể tăng từ gấp đôi.


  Mời các bạn xem những hình ảnh chi tiết ca phẫu thuật vùng kín tại đây nhé Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này