1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Thủ thuật lấy lại data khi quên mất mật khẩu iPhone

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 22 Tháng ba 2016.

  Công việc dùng mật khẩu sẽ cam kết an toàn cho một số thông tin cá nhân trên thiết bị . bên cạnh đó , nếu nhập sai mật khẩu nhiều lần, iPhone sẽ tự động bị vô hiệu hóa, vậy làm cách nào để với thể lấy lại được hình ảnh, phần mềm , video tại máy ?

  sửa chữa điện thoại 247 ở trên đường Tây Sơn - thủ đô đó là 1 trong những điểm đến tin cẩn của người đân thủ đô hà nội mang những dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại chính hãng chất và uy tín tỉ dụ giống như những dịch vụ thuộc sua chua dien thoai luôn luôn được đam bảo chuyên nghiệp từ công nghệ sử dụng , tay nghề kĩ thuật,linh kiện chính hãng đến chế độ bảo hành kèm theo . Chúng tôi luôn luôn cần thận đến từng dịch vụ đơn giản nhất điển hình như thay màn hình blackberry z10 . tất tần tật các điều đó đã từng được khẳng định qua nhiều năm làm việc của trung tâm sửa chữa điện thoại 24 trên hà nội

  Sao lưu dữ liệu.

  Để yếu điểm vấn đề này, bạn hãy thường xuyên thực hiện việc sao lưu dữ liệu chuẩn y iTunes hoặc iCloud. Đầu tiên, người sử dụng chỉ cần cắm điện thoại vào thiết bị tính, chú ý nếu máy được nhận biết trong iTunes thì đây là iPhone thật, ngược lại là iPhone dựng. nằm trong thẻ Summary, bạn chọn vào mục This computer rồi nhấn Backup Now để bắt đầu, nếu như muốn mã hóa dữ liệu, bạn có thể kích vào ô Encrypt iPhone Backup. Tùy thuộc nhóm vào lượng dữ liệu sở hữu nằm trên máy mà quá trình này mang thể mất từ năm phút cho tới một tiếng.
  nếu như muốn sao lưu dữ liệu lên iCloud, bạn hãy vào Settings > iCloud > Backup và chuyển tùy chọn iCloud Backup sang cơ chế On, sau đó chạm tiếp vào nút Back Up Now nằm ngay bên dưới. chú ý là iCloud buộc phải còn dung lượng trống thì công việc sao lưu dữ liệu xịn thực hiện được.

  Song song với đó là bạn có thể xem thêm thêm một số dịch vụ tại cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 như thay màn hình iphone 5 tại hà nội hay dịch vụ sửa điện thoại lenovo k900. Đây là một trong những một vài dịch vụ sửa chữa, thay màn hình điện thoại được người dùng kiểm tra vô cùng cao. tới với sửa chữa điện thoại 247 bạn không phải quá bận lòng về một số vấn đề giống như giá cả , linh kiên chuyên nghiệp hay bảo hành mà điều bạn cần nghĩ đến đó là làm thế nào để liên lạc mang chúng tôi, số hotline 0969577588 của cửa hàng sẽ luôn luôn mở 24/7 để phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu cũng giống như tư vấn , trả lời cho bạn khi bạn gặp bất kì rắc rối nào mang điện thoại cảm ứng của bản thân bạn

  Xóa và hồi phục lại dữ liệu .

  Nếu nhập sai mật khẩu rất nhiều lần, iPhone sẽ bị vô hiệu hóa và không thể thao tác. Do đó bạn buộc phải cắm vào thiết bị tính, chọn vào menu File > Devices > Restore from backup, chọn lựa tập tin sao lưu cần sử dụng và chờ 1 lát để quá trình này được hoàn thành . Nếu như muốn phục hồi từ iCloud, bạn hãy vào Settings > General > Reset > Reset All Settings. Lúc này thiết bị trở lại màn hình active và bạn hãy chọn Restore from iCloud Backup, đăng nhập vào iCloud rồi chọn lọc file sao lưu cần sử dụng .

  Sử dụng trình quản lý mật khẩu.

  Nếu mang rất nhiều mật khẩu, có lẽ bạn hãy nghĩ tới công việc cài thêm ứng dụng để quản lý, đơn cử ví như một Password. công việc này không những giúp cho tiết kiệm thời gian mà còn bảo mật mọi thứ tốt hơn, tự động đăng nhập chỉ sở hữu một cú chạm và bạn cũng chỉ cần nhớ 1 mật khẩu duy nhất .

  Bài viết không chỉ với tới cho người dùng cái nhìn mới nhất về công việc dùng điện thoại thông minh đúng cách mà nó còn đưa bạn đến 1 trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nằm trên nội thành là sửa chữa điện thoại 247. Hãy tìm hiểu thêm một vài dịch vụ của trung tâm điển hình như thay màn hình iphone 4s giá bao nhiêu để thấy được sự chính hãng ở trên nơi đây.
   

Chia sẻ trang này