1. anhdu7

  anhdu7Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  1
  HCM

  Thủ thuật SEO TOP 1 Google vững bền , chất lượng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi anhdu7, 29 Tháng sáu 2016.

  Vấn đề SEO và làm sao để SEO từ Chương trình của mình lên top google bền vững là điều nhưng các webmaster bây giờ đang rất quan tâm, bởi vì nó giúp traffic tăng nhanh, tăng biến đổi khách hàng tiềm năng và định hướng xu thế tạo ra của website của mình như thế nào.Vậy để làm sao SEO từ Chương trình lên top google thật dễ nhưng không phải dùng Tools SEO,… Cùng xem đoạn trích bên dưới nhé.


  khai mạc là xác định từ Chương trình cần làm. tiếp đó làm theo các bước sau


  Thu thuat SEO TOP 1 Google vung ben chat luong

  Phần I. SEO onpage nghĩa là các chưng tối ưu hóa nội dung trên web cho thật chuẩn đã. phần này quan trong nhất.(có thể nội dung ít nhưng mà phải chuẩn bởi vì còn cấu kết với off page để từ Khóa lên mà)

  Bước 1. Các bác tối ưu hóa nội dung, tùy chỉnh các thẻ title trong link và images. trong images bắt buộc phải điền toàn diện thẻ Alt. Tối ưu các thẻ H1 – H6 tùy thuộc trong bài viết. thường chỉ cần h1 – h3 thôi. (Nội dung càng lạ và không bị trùng lặp càng tốt. ý là nội dung bởi vì mình viết ra.)
  lưu ý tối ưu hóa các thẻ title và Description thật chuẩn với nội dung và nghĩ các title làm sao cho nó gần với những từ Chương trình thuộc ngành nghề nhưng mà khách hàng hay search.
  Trong nội dung hiếm đặt link liên hiệp kiểu như một từ Khóa. “thiết kế web” chẳng hạn rồi gắn link trang chủ của mình vào đó.

  Bước 2. Tối ưu hóa các thẻ title và description cho các danh mục. Cái này đặc biệt quan trọng, trong bài viết có thể thiếu sót vì số lượng bài viết bự. nhưng ở các danh mục là phải tối ưu cho từng mục.
  Việc tối ưu từng mục từng bài viết thế này cần yêu cầu kỹ thuật code web code làm sao để có thể tùy chỉnh từng bài viết từng mục được. nếu không thì cũng siêng năng nhưng SEO được.

  (độ dài của thẻ title nên ở khoảng 70 ký tự, độ dài của description nên ở khoảng 250 ký tự là vừa) dài quá cũng thừa mà ngắn quá là thiếu.

  Bước 3. Thường xuyên cập nhật nội dung định kỳ cho website (Yêu cầu nội dung nhưng có copy thì nên lấy những bài mới nhất đừng cập nhật những tin có hàng năm trước). tối thiểu mỗi tuần ba bài và tốt nhất khoảng mỗi càng ngày càng bài là được. Mục đíc là để google nó thấy web của mình luôn thay đổi và nó sẽ luôn chú ý và index web của mình.
  Nếu không thường xuyên cập nhật nội dung mới google nó sẽ chả thèm ngó nghiêng mình bởi hôm nay nó vào như vậy 1 tháng sau nó vào vẫn thế thì nó không bình chọn cao.

  Bước 4. Tối ưu hóa code web cho thật nhẹ và đúng chuẩn w3c check làm sao cho ít lỗi nhất có thể. (code html nên là css để kich thước có thể nhẹ tối đa chứ dùng table thì hơi chuối. dẫu biết rằng giờ toàn xuất CSS hết rồi mà đâu đó vẫn có người dùng table)

  Phần II.Sau khi đã làm tốt phần tối ưu hóa nội dung rồi chúng ta làm SEO Off page bước này là làm để cho google nó index mình nhanh và mình sẽ nhanh được google đưa lên top nhờ các backlinks nhưng google tìm thấy mình ở mọi nơi.

  Bước 1. tham gia các diễn bọn và rao vặt tạo các bài viết lăng xê hay đàm đạo gì đó có gắn link website của mình với từ Khóa đã được xác định.
  tham dự các trang blog thao luận và gắn thêm link của mình gần giống như với diễn bầy.
  cố gắng gắn link được ở những trang có page rank cao và có lượng truy cập bự thì càng tốt. và tốt hơn nữa là có thể mở rộng được backlink của mình ra khắp mọi nơi bằng nhiều hình thức khác nhau như.
  đưa lên diễn bọn, trang rao vặt, trang blog, bàn thảo link, đưa lên các folder, submit link, gửi email quảng cao… vân vân nhiều lắm các bác bỏ có thể tò mò thêm.

  Bước 2. đoàn kết với các kênh quảng cáo như Google Adwords, facebook,… (lưu ý là GA thì đùng sử dụng mã quảng cáo không lại thành tích không. Hãy sử dụng tiền thật nhưng quảng cáo, nếu thuê thì phải tìm cty uy tín kiểu như đối tác hay đại diện của google nhưng đừng có đam mê rẻ.)
  tuy nhiên ai muốn tự mình làm nhưng mà không biết làm can hệ với mình mình chỉ cho không cần lấy tiền vui lòng mời nhau đi cafe là ok, mà nhớ trước khi làm GA thì phải có thẻ Visa trước và có tối thiểu 15 usd. 10 usd chi phí kích hoạt và 5 usd tổn phí chạy quảng cáo.

  Bước 3. Nếu có thể, mở rộng và phát triển nhiều website vệ tinh. Thường những website đứng top luôn có ít ra 3 – 5 site vệ tinh xung quanh để hỗ trợ cho nhau.

  Bước 4. Luôn để lại vết tích về trang của mình mỗi khi bạn lang thang đâu đó, chẳng hạn như chữ ký của mình được lưu trên diễn bọn hay mình đi ra ngoài đường đứng tè nhưng mà trước mặt có cái tường thì cũng viết lên ít ra ai đó cũng sẽ từng nhìn thấy web của mình ở đâu đó.
   

Chia sẻ trang này