1. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121
  Hà nội

  Thưa bác sĩ cách tuột bao quy đầu không đau

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 5 Tháng sáu 2016.

  Nam giới nào cũng phải tiến hành tuột bao quy đầu. Vì có như vậy mới có thể vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ và ngăn chặn được nguy cơ bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm. cho nên, để giúp cho Anh chị em nam có thể tuột bao quy đầu 1 bí quyết đúng nhất và tiện lợi nhất, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho Anh chị em cách tuột bao quy đầu không đau, để Anh chị em tham khảo nhé.

  mặc dầu khi vệ sinh bao quy đầu, tuột bao quy đầu là một thao tác bắt đề xuất khiến nhưng không hề bạn nam nào cũng biết tuột bao quy đầu như thế nào. cho nên, đã có không ít bạn nam bị đau khi tuột bao quy đầu.

  Những ai nên tuột bao quy đầu?

  Thua bac si cach tuot bao quy dau khong dau

  Trước khi san sớt cho Anh chị em cách tuột bao quy đầu ko đau, chúng tôi sẽ giải đáp cho Cả nhà các đối tượng nào nên tuột bao quy đầu. Vì theo chúng tôi được biết, chẳng phải bạn nam nào cũng tinh thần được điều đấy.

  Tuột bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới cái bỏ được các chất cặn bẩn và bựa sinh dục bị đọng lại ở bao quy đầu, điều ấy sẽ giúp cho nam giới có thể ngăn chặn được nguy cơ bị viêm bao quy đầu hay viêm niệu đạo…Và với những đối tượng dưới đây sau đây thì tuột bao quy đầu lại càng cần thiết:

  - Dài bao quy đầu, ấy là hiện trạng phần da bao quy đầu bị dài hơn so với thường nhật khoảng một.5cm, phần da đó thường bao trùm phần bao quy đầu. Điều đó, chẳng những khiến cho nam giới khó tuột bao quy đầu mà còn có thể khiến cho nam giới vướng mắc khi quan hệ tình dục.

  - Bị hẹp bao quy đầu, ấy là trạng thái phần da bao quy đầu bị bó chặt với bao quy đầu, làm việc tuột bao quy đầu trở nên cạnh tranh.

  - Thường xuyên bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm.

  Vì hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu thường làm nước đái bị đọng lại ở bao quy đầu. Điều đó, sẽ làm cho các chất cặn bẩn, bựa sinh sinh dục bị tích tụ lại, từ đó sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển. vì vậy, việc tuột bao quy đầu sẽ có thể ngăn chặn được phần nào về nguy cơ bị viêm nhiễm đấy.

  Xem thêm cách lột bao quy đầu cho bé như thế nào tại đây

  Cách tuột bao quy đầu ko đau tại nhà như thế nào?

  Đây chính là một trong những trở ngại nhọc lòng nhất của Anh chị em nam. Tuy rằng, tuột bao quy đầu là việc làm hằng ngày nhưng ko phải người nào cũng biết cách tự tuột bao quy đầu hoặc là làm sao để tuột bao quy đầu.

  Vậy nên, để giúp cho Cả nhà có thể tuột bao quy đầu đúng phương pháp và nhất là chẳng phải chịu đớn đau lúc tuột bao quy đầu, các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung đã hướng dẫn cách tuột bao quy đầu không đau tại nhà như sau:

  - Kéo bao quy đầu căng về phía trước rồi lại kéo bao quy đầu lộn lại về phía bụng, lúc nào thấy đau thì ngừng lại. khiến cho như vậy cũng mỗi ngày vài lần.- Kéo căng da theo chiều ngang tại bao quy đầu, bước kéo này sẽ giúp bao quy đầu được giãn dần ra, Anh chị phải thực hiện điều này trong vòng 1-2 tháng.

  - Có thể vừa tuột bao quy đầu và hài hòa với thuốc bôi đựng corticosteroid.

  Tuột bao quy đầu cần phải có thời gian, thành ra Anh chị em nam ko nên quá nôn nóng. nếu như Anh chị đã tiến hành nong bao quy đầu theo những hướng dẫn ở trên mà thấy trạng thái bệnh ko khả quan thì cần phải đi khám và tiến hành cắt bao quy đầu. Vì rất có thể, Anh chị đang bị hẹp hay dài bao quy đầu.

  hy vọng, các san sớt đó của chúng tôi, Anh chị em nam đã biết cách tuột bao quy đầu ko đau như thế nào. giả dụ bạn nam nào muốn được giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này, có thể địa chỉ trực tiếp đến số điện thoại 0438 288 288 hoặc liên hệ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác bỏ sỹ trả lời miễn phí cho nhé.

  Xem thêm 17 tuổi chưa lột bao quy đầu tại đây
   

Chia sẻ trang này