1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Thuận lợi và may mắn trong tử vi 12 con giáp ngày 24/5/2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 23 Tháng năm 2016.

  Tu vi hang ngayTuổi Ngọ

  Ngày đầu tuần sẽ diễn ra một cách thuận lợi và đầy may mắn với những ai tuổi ngựa. Bạn sẽ nhận được rất nhiều email hay các cuộc điện thoại với nội dung, tin tức vô cùng tốt đẹp. Có thể một người thân nào đó của bạn đã phải điều trị dài ngày cho căn bệnh của họ và ngày hôm nay bạn nhận được thông báo rằng sức khỏe của người ấy đang có dấu hiệu tốt hơn. Hay bạn sẽ nhận được cuộc gọi thông báo về một kỳ nghỉ hấp dẫn nào đó.

  Hôm nay bạn sẽ được thần may mắn phù hộ nên nếu đang có nhu cầu đề bạt điều gì với cấp trên thì hãy mạnh dạn đưa ý kiến nhé. Niềm vui, may mắn sẽ theo bạn đến tận tối cơ nhé. Hãy tận hưởng ngày thứ 2 tốt đẹp này đi nhé.

  Tu vi 12 con giap ngay 24/5/2016 Tuổi Sửu

  Tuy là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn phải đau đầu vì công việc. Hiện tại bạn bè đang vẽ ra cho bạn một dự án đầu tư mới khiến bạn không khỏi bận tâm. Tuy nhiên đây không phải thời điểm tốt để bạn quyết định đầu tư. Mặc dù gợi ý của bạn bè có ý tốt nhưng có thể bạn cần phải nghiên cứu lại thật kỹ mọi thông tin mà họ đưa ra. Bạn hãy tỉnh táo và suy nghĩ một cách thực tế về lời mời đầu tư này.

  Hôm nay, mối quan hệ tình cảm của bạn có thể có những thay đổi thèo chiều hướng tích cực. Sự lãng mạnh và sự quan tâm của bạn khiến người ấy vui vẻ và hạnh phúc.

  Tuổi Dần

  Để ngày hôm nay trôi đi một cách yên ả, bạn nên cẩn trọng với mọi lời ăn tiếng nói của mình. Cho dù tức giận đến đâu, bạn hãy cố gắng kiềm chế và tránh thốt ra một điều gì đó không hay, nếu không bạn sẽ đánh mất một mối quan hệ nào đó. Dành ít phút để bình tĩnh trở lại, nên học cách tha thứ và quên đi để mọi chuyện được giải quyết một cách êm xuôi nhất.

  nguoi dep bí quyết trở thành người đẹp
   

Chia sẻ trang này