1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  Toàn Quốc

  thức ăn nâng cao chất hoặc số lượng tinh binh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 5 Tháng năm 2016.

  Trong những năm vừa qua, muộn con hình thành nên 1 nội dung khá nóng đối có nhiều cặp vợ chồng. duyên do bởi người đàn ông phần khá nhiều do chất lượng và số lượng tinh trùng k bình thường.
  thuc an nang cao chat hoac so luong tinh binh
  Xem thêm: cách trị bệnh huyết trắng ở phụ nữ

  Trong các năm mới đây, muộn con phát triển thành 1 nội dung rất nóng đối với nhiều cặp lứa đôi. nguyên cớ bởi nam phần rất nhiều do chất lượng hoặc lượng tinh trùng k bình thường thì. Trong y khoa cựu truyền, bệnh này được gọi là chứng nam tử tinh thiểu, quý ông tử tinh hàn hay tinh thanh bất dục. YHCT có khuyên tỉ lệ bệnh buộc phải trọng dụng những đồ ăn thức uống sở hữu tính ôn ấm mang khả năng xẻ thận sinh tinh:

  Nước cơm: có ít gọi là mễ du, mễ thang… là trang bị nước cơm sánh đặc nổi lên phía trên mặt nồi cơm hay nồi cháo. con trai mắc chứng tinh loãng bắt buộc uống.
  Bào thai hươu: tính ấm, vị ngọt mặn, mang tác dụng ích thận tráng dương, té hư sinh tinh.
  Hải sâm: người đàn ông mắc chứng tinh thiểu, tinh lãnh, tinh loãng ăn đều hữu hiệu.
  Mỡ chim bìm bịp: Tục gọi là điền kê du, mang công dụng xẻ thận ích tinh, nhuận phế truất dưỡng âm, được ông bà ta xem là chiếc thực phẩm cường tráng tư bửa.
  Nhau thai: có gọi là tử hà xa, thai bàn… Sách Hội chước y kính viết: “Phàm yêu thống tất nhuyễn, thể hao tinh khô, câu năng xẻ ích” (với các chứng lưng đau gối mỏi, cơ thể hao bé, tinh lực khô kiệt, tử hà xa đều với khả năng té ích).

  Củ mài: có ít gọi là hoài sơn hoặc sơn dược. tỉ lệ xưa khuyên các người thận hư tinh ko có ăn hoài sơn càng khá nhiều, càng lâu càng hiệu quả.
  ko kể, các thức ăn khác cũng vô cùng với ích đưa việc bửa thận sinh tinh như kỷ tử, hạt dẻ, ngân nhĩ, tổ yến, sữa ong chúa, lớn da lừa, dịch hoàn hoặc cậu nhỏ chó, đông trùng hạ thảo, cắc kè, thế nhưng hươu…
   

Chia sẻ trang này