1. rungram90

  rungram90Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2015
  Bài viết:
  70
  Toàn Quốc

  Thực hiện nâng mũi bằng filler có đắt không

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 27 Tháng tư 2016.

  Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng loại chất liệu làm đầy mà bạn sử dụng và liều lượng tiêm vô mà có những mức giá khác nhau.

  Với mỗi loại nguyên liệu làm đầy, giá thành cũng khác nhau nên giá của các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại mỗi trung tâm cũng khác nhau. Nhưng cho dù cùng dùng một loại nguyên liệu độn nhưng mỗi bảng giá lại khác nhau phụ thuộc vào nhiều nhân tố.

  Tại địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc có hàng ngũ y chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề cao , chuyên môn giỏi cùng hệ thống trang thiết bị , công nghệ hiện đại sẽ đem lại liệu pháp nâng mũi bằng chất liệu độn cho quý khách một cánh mũi thanh tú đẹp hoàn hảo.  Thuc hien nang mui bang filler co dat khong  Cách nâng mũi S line 3D đối với từng trường hợp

  – Đối với mũi mới: phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài song mũi , đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có tính cong , vì thế sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách phù hợp . Thế nên , đầu mũi và trụ mũi luôn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ ,lủng da đầu mũi như thủ pháp nâng mũi thông thường ngày trước sử dụng sóng nhân tạo dạng chữ L. Với kỹ thuật nâng mũi S line này , cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ thon gọn do dựng đứng cánh mũi hai bên và nhờ sự chống đỡ của sụn vách ngăn lỗ mũi có hình tam giác. Đỉnh mũi được kéo dài bởi thay đổi hướng của sụn vách ngăn. Riêng vùng sóng mũi , tế bào không bị ảnh hưởng nên chúng ta sử dụng sụn nhân tạo ( miếng độn được FDA chứng nhận) để xây dựng sóng mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line.

  – Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: Như trường hợp mũi bị nghiêng , đầu mũi to , bóng đỏ , lộ sóng mũi , đầu mũi bị thủng , lỗ mũi to , sóng mũi cong , da đầu mũi mỏng … nên phải tái dựng lại kiến trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân , sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo thủ thuật nâng mũi S line. Trong trường hợp sụn vách ngăn không còn hoặc không đủ mạnh thì thầy thuốc sử dụng sụn sườn để kéo dài và nâng cao đầu mũi mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên  Thuc hien nang mui bang filler co dat khong  – Đối với mũi bị xấu do sửa nhiều lần tại các thẩm mỹ viện khác và đã sử dụng sụn vách ngăn trong những lần phẫu thuật trước: Sẽ sử dụng sụn sườn từ chính thân thể bạn để tạo dựng trụ mũi , nâng cao và kéo dài đầu mũi tạo lỗ mũi nhỏ. Sụn sườn sẽ được sử dụng để nâng cao sóng mũi trong trường hợp bạn không tương thích với sóng nhân tạo.

  – Đối với đầu mũi bị xấu nhiều và da bị bóng đỏ , lủng đầu mũi: ta sử dụng thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi , thế vào vị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.  – một vài trường hợp bênh nhân bị dị ứng với sóng nhân tạo: Thì sẽ được lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân vùng mông hoặc cân thái dương để tạo dựng dáng mũi bằng sụn tự thân theo biện pháp nâng mũi S line cấu trúc.
   

Chia sẻ trang này