1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  137
  Toàn Quốc

  thực hiện tốt 4 bước dưới đây để sự kiện của bạn được sảy ra hoàn hảo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 16 Tháng năm 2016.

  Viết I kịch bản sự kiện ngắn hoặc nhu cầu đề xuất (RFP) là bước đầu tiên trong việc mang cho khách hàng và nhà cung cấp dành cho bạn một số thông tin về sự kiện bạn định thực hiện . Ngoài những điều cơ bản (ngày tháng, địa điểm & loại hình sự kiện) có một số yếu tố cần thiết mà bạn không thể bỏ qua nhưng đôi khi lại quên mất. Đây có khả năng hữu ích trong việc giúp đỡ các nhà cung cấp tiềm năng của bạn cung cấp sản phẩm kỹ lưỡng & đề xuất chính xác. Đề nghị tốt hơn chắc chắn rằng bạn chắc chắn sẽ có được tất cả tất cả bạn cần & giữ cho ngân sách dành cho bạn không bị vượt quá.

  thuc hien tot 4 buoc duoi day de su kien cua ban duoc say ra hoan hao


  HỒ SƠ doanh nghiệp

  gồm hồ sơ doanh nghiệp của bạn là cực kỳ quan trọng dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ. các thông tin ban đầu này cung cấp cho bạn hàng dành cho bạn các ý tưởng rõ ràng về việc bạn có thể làm gì & cho phép họ đánh giá công việc dành cho bạn, nếu họ tin rằng ccông ty dành cho bạn tốt & pù hợp với sự kiện của họ, sự chọn là hiển nhiên. việc này cũng cho từng nhà cung cấp I cái nhìn sâu sắc vào doanh nghiệp & sự kiện của bạn, có khả năng giúp họ cung cấp và dự đoán một số biện pháp cụ thể để phù hợp với đòi hỏi của công ty của bạn.

  THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

  Ẩn hoặc bỏ đi chi tiết duy nhất sẽ gây ra bất ngờ cuối cùng dành cho bạn. hãy thử đọc bản tóm tắt sự kiện dành cho bạn như I nhà cung cấp và xem trường hợp có khoảng trống hay thiếu sót mà dường như không để giới thiệu các gì bạn đang phấn đấu để đạt được với sự kiện của bạn. Nếu bạn không thể nhìn thấy những gì mục tiêu của bạn cho sự kiện này không có cách nào một số nhà cung cấp dành cho bạn có khả năng chào giá chính xác chi nó. hãy chắc chắn bao gồm bất cứ thông tin bạn đã có thể có lợi từ một số nhà cung cấp của bạn từ thâm niên trước. Bạn không bao giờ có thể có đủ thông tin. Khi bạn nghĩ rằng bạn có đủ, tìm kiếm & bổ sung thêm. Không ai phàn nàn I tóm tắt sự kiện có quá nhiều chi tiết trong đó.

  NGÂN SÁCH RÕ RÀNG

  Nói về ngân sách của bạn & bắt buộc phải báo trước về những kỳ vọng dành cho bạn xung quanh nó. một số người nghĩ rằng bằng cách ẩn hoặc không tiết lộ điều này rằng họ sẽ có thể tiết kiệm tiền. Đôi khi (hiếm, rất hiếm), đó là sự thật, nhưng đa số ngày nay có khả năng làm bạn chỉ đau đầu cuối cùng với một ngân sách có thể trở nên vô cùng mất kiểm soát. Nếu không có I đặc điểm cụ thể cho ngân sách, những nhà cung cấp sẽ không thể tìm đăợc biện pháp đẻ giảm thiểu sự thiệt hại cho túi tiền của bạn. cần phải tin tôi khi tôi nói rằng chụp, chỉnh sửa và thêm đồ họa để một đoạn video 5 phút chi phí tốn nhiều hơn số bạn đang có trong đầu của bạn, nhưng có thể dùng những cảnh & đồ họa ít hơn, bạn có thể tiết kiệm tiền. Xem một số gì họ có thể làm trong ngân sách của bạn và sau đó đưa ra quyết định trên nếu bạn muốn các phiên bản cao hơn.

  thời gian

  Rất quan trọng khi bao gồm một thời gian cho tóm tắt sự kiện. Cho một số nhà cung cấp dành cho bạn có đủ thời gian để đọc, đặt câu hỏi & trả lời chúng sẽ giúp đỡ bạn có được những thông tin hoàn hảo nhất & chính xác nhất. Trong khi hiểu được quá trình này đôi khi nhận được vội vã, cần phải phấn đấu ghi nhớ rằng người nhận sẽ cần đủ thời điểm để đọc, trả lời và thu thập thông tin từ tất cả các phòng ban của họ. Bạn muốn thời gian này và lưu ý đến tóm tắt sự kiện của bạn, chính vì vậy nếu có khả năng cung cấp càng nhiều như bạn có khả năng trong khi vẫn giữ những thứ khác hoạt động.

  Viết tóm tắt sự kiện có khả năng tẻ nhạt, nhưng khi tổ chức sự kiện chuyên nghiệp I cách chính xác & có càng nhiều thông tin bạn có khả năng có thể khiến mình ngạc nhiên với chất lượng của sự kiện và một số gì bạn có thể sẽ nhận được trở lại khi nó sự thành công .
   

Chia sẻ trang này