1. lythuha92

  lythuha92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  48
  Toàn Quốc

  Thuê xe tải chở hàng tại công ty vận tải Nam Phong

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lythuha92, 17 Tháng năm 2016.

  Dịch vụ thuê xe tải chở hàng gần đây đã trở thành thông dụng và thân thuộc với mọi người. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Nhằm tiện tặn được thời gian quý báu của mình, chọn lọc dịch vụ xe chuyên chở để chuyển hàng, chuyển đồ đoàn trong quãng ngắn là một biện pháp hợp lý.
  Chúng tôi chuyên vận tải hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng trọn gói. - Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất. - Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển vận của khách. - mau chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hành dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở... - Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp trong nước, các công ty liên doanh - Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký giao kèo chuyển vận thường xuyên. - Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.
  Với đội ngũ lái xe nồng hậu, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông hiểu địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh giấc cùng các loại xe chuyên chở có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các đề xuất của Quý Khách hàng.
  Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe Dịch vụ thuê xe tải chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận , vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời khắc và tham vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe ăn nhập và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.
  Tất cả các tài xế đều chịu nghĩa vụ bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ đề nghị và danh sách hàng của Quý Khách hàng.
  Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian chuyên chở nhanh nhất vào mọi thời điểm và tham vấn cho Quý vị chọn loại xe vận chuyển ăn nhập cho từng chuyến hàng bảo đảm hàng hóa an toàn, và rẻ nhất cho từng chuyến.
  Vận tải đường sắt
  vận tải hàng hoá đi các thức giấc với mức cước được báo giá cụ thể theo đề nghị của Quý khách cho từng loại xe, và từng quãng đường.
  Ký hiệp đồng thuê xe,đặt xe,đơn giản qua điện Thoại, Tin nhắn,fax,Email.
   

Chia sẻ trang này