1. mymymy001

  mymymy001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  87
  Toàn Quốc

  Thuốc dưỡng mi Revilash bị bóc mẽ là hàng nhái của Tầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mymymy001, 31 Tháng ba 2016.

  Thuốc dưỡng mi Revilash hiện là một sản phẩm được bày bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên ít người biết rằng, ẩn sau những lời quảng cáo hoa mỹ là cả một công nghệ làm hàng giả, hàng nhái tinh vi nhằm móc túi người tiêu dùng.

  Thuốc dưỡng mi Revilash là hàng nhái?

  Thực tế không có thương hiệu nào tên là Revilash và sản phẩm thuốc dưỡng mi Revilash cũng chỉ là sản phẩm nhái từ một thương hiệu khác của Mỹ.
  Dạo một vòng quanh internet, ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều hình thức kiểu dáng, mẫu mã của thuốc dưỡng mi Revilash. Điều này khiến khách hàng hoang mang. Rõ ràng, nếu là một thương hiệu có tiếng, không thể đủ loại nhãn mác như thế được.
  Thuoc duong mi Revilash bi boc me la hang nhai cua Tau
  Thuoc duong mi Revilash bi boc me la hang nhai cua TauThuoc duong mi Revilash bi boc me la hang nhai cua Tau

  Khách hàng hãy cẩn thận với thuốc dưỡng mi Revilash

  Nhiều người đặt nghi vấn thuốc dưỡng mi Revilash có xuất xứ từ Trung Quốc và nguồn gốc thật thì chẳng ai kiểm chứng được. Có điều, là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên tìm đến những thương hiệu toàn cầu, có chứng thực chất lượng từ bên thứ 3 để sử dụng trong làm đẹp.

  Thuốc dưỡng mi nào uy tín?

  Nếu như bạn mong muốn tìm được sản phẩm làm đẹp mi chất lượng giữa một rừng những công thức lỗi như nối mi (mi rụng và thưa dần, keo nối là hóa chất), dầu thiên nhiên (hiệu quả kém, dầu dây vào mắt gây lòa mắt, viêm đỏ), mascara (giả tạo)…thì ... Xem tiếp bài viết tại: Thuốc dưỡng mi Revilash
   

Chia sẻ trang này