1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  Thuốc uống thu nhỏ vùng kín có ưu và nhược điểm gì ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 17 Tháng sáu 2016.

  Thuốc thu nhỏ vùng kín là một biện pháp gần đây được rất nhiều chị em áp dụng nhằm thu nhỏ vùng kín cho mình. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc thu nhỏ vùng kín với các chủng loại và kiểu dáng khác nhau. Hôm nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về loại thuốc uống thu nhỏ vùng kín.

  >>>Bài viết quan tâm: Cách làm hồng vùng kín tự nhiên an toàn cho các chị em.

  Thuoc uong thu nho vung kin co uu va nhuoc diem gi

  Thuốc uống thu nhỏ vùng kín là một loại thuốc thu nhỏ vùng kín với nhiều ưu điểm nổi bật như dễ kiếm, dễ sử dụng mà giá cả lại phải chăng. Chị em có thể dễ dàng tìm thấy những lọ thuốc hay vỉ thuốc uống thu nhỏ vùng kín trên thị trường hiện nay với giá chỉ vài chục đến vài trăm nghìn khi chị em ghé qua các tiệm thuốc. Đồng thời, thuốc uống thu nhỏ vùng kín còn có ưu điểm là không màu, không mùi, không vị, dễ tan trong nước nên chị em có thể dễ dàng sử dụng mà không hề gây đắng, gây chát như các loại thuốc thông thường.

  Tuy nhiên, thuốc uống thu nhỏ hay thu hẹp vùng kín cũng có rất nhiều nhược điểm. Đối với vùng kín của chị em thì những nhược điểm này nhiều khi còn “lấn át” hết các ưu điểm. Nhiều loại thuốc uống là hàng đểu, hàng giả, hàng kém chất lượng được bán một cách tràn lan nên chị em hết sức lưu ý khi chọn mua các loại thuốc uống này bởi nó có thể gây hại cho sức khỏe của chị em. Đó là chưa kể nhiều loại thuốc uống thu nhỏ vùng kín có thể gây nên tình trạng mẩn ngứa, sưng phồng vùng kín của chị em trong một thời gian dài nên chị em hết sức lưu ý nhé.

  Với những ưu điểm cũng như nhược điểm của mình thì các bác sĩ và chuyên gia khuyên chị em không nên sử dụng các loại thuốc uống thu nhỏ vùng kín mà nếu muốn thu nhỏ vùng kín thì hãy tìm đến một phương pháp hiện đại và an toàn hơn. Hiện nay, phương pháp thu hẹp vùng kín được các bác sĩ và chuyên gia khuyến khích chị em nên sử dụng đó là phương pháp thẩm mỹ vùng kín toàn diện Petit Lady Action II.

  Nguồn: Thuốc uống thu nhỏ vùng kín
   

Chia sẻ trang này