1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  45
  Toàn Quốc

  Tiến hành dựng thanh chắn barrier sau sự việc lũ cuốn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 25 Tháng năm 2016.

  Để khắc phục tình trạng thiệt hại về người và cửa sau các vụ lũ cuốn hay triều cường. Nhiều địa phương lựa chọn lắp đặt thanh chắn barrier nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại.
  Khu vực xảy ra sự việc tại cầu Suối Nhum (nơi tiếp giáp phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, và khu Đại học Quốc gia, thị xã Dĩ An).Nơi nữ sinh Đinh Thị Phương Thảo bị nước lớn cuốn trôi xuống suối dẫn tới tử vong vào tối 8/7, nhân dân lân cận cho biết việc dựng rào chắn, đặt thanh chan barie và gắn đèn chiếu sáng được hoàn thành ngày 10/7.
  Dựng hàng rào và thanh chắn barrier
  Tien hanh dung thanh chan barrier sau su viec lu cuon

  Cách cầu Suối Nhum khoảng 30m là chiếc barrier tự động phía trên có bóng đèn công suất lớn rọi xuống. Các cột bê tông lớn và hàng rào thành cầu được quấn kín dây rợ, khiến ai đi qua cũng phải quan sát. Mặc dù vậy, qua quan sát có thể thấy hàng rào này khá đơn giản, đa số được dựng bằng những cành cây bé, được nối sơ sài khó mà cản được sức nước, nhất là vào những ngày mưa lớn kéo dài. May ra thì chỉ có chiếc barie tự động là có tác dụng. Theo lãnh đạo Trung tâm Quản lý Đô thị Đại học quốc gia TPHCM, việc làm này chỉ là biện pháp tạm thời. Trong giai đoạn tiếp theo, nếu có mưa lớn, đội bảo vệ Đại học Quốc gia sẽ cho lắp đặt barie tự động, khuyến cáo người dân không đi đường này. Đến đầu tháng 8, trung tâm sẽ triển khai bố trí cống hộp, khơi thông thay thế cho những lỗ cống hiện tại và nâng cấp con đường đi qua.
  Nguồn: dantri.com.vn Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh chuyên lắp đặt cổng xếp tự động, bếp công nghiệp ....
  Trụ sở: 489 Hoàn Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn
   

Chia sẻ trang này