1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Tiện ích trong mơ dự án chung cư gemek tower tại Thủ đô Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 25 Tháng tư 2016.

  Công trình chất lượng:
  Trên cơ bản đề cao tính vững bền của chất lượng công trình, Tại chung cư Gemek Tower 2 từ việc lựa chọn nhà thầu thi công uy tín, những vật liệu cao cấp, công nghệ xây dựng tiên tiến… đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm nhặt nhằm bảo đảm cho công trình có chất lượng tốt nhất. Hệ thống cửa sổ, vách kính, đá ốp, trần và sơn chất lượng cao… những điều đó sẽ đem đến cho gia đình bạn một sự yên tâm tuyệt đối.

  Tien ich trong mo du an chung cu gemek tower tai Thu do Ha Noi
  Cuộc sống an toàn – bình yên:
  Tại Gemek Tower, ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao, mỗi căn hộ Gemek Tower đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời kì chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố. Đặc biệt đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn được trót. Sống tại dự án Gemek Tower bạn có cảm giác như mọi thứ bạn cần đang hiện diện trong nhà. Bạn có thể rẻn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống đường đi dạo sạch đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của bạn cùng người nhà. trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng phục vụ mọi đề nghị của gia đình với chất lượng cao nhất.

  Tien ich trong mo du an chung cu gemek tower tai Thu do Ha Noi
  Thiết kế tối ưu:
  Chung cư Gemek Tower được thiết kế hợp lý, hài hòa, để đạt hiệu quả cao nhất trong dùng không gian căn hộ chung cư Gemek Tower. cả thảy tầng 1 đến tầng 4 là trọng điểm thương mại, Tầng 5 là khu chăm nom sức khỏe, hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà cao cấp. Từ tầng 6 đến tầng 34 là khu căn hộ, các căn hộ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, không gian được dùng tối đa do hệ thống giầm, cột được thiết kể khéo vào trong tường ngăn, cùng với 14 tháng máy tốc độ cao và hệ thống sảnh chờ lên căn hộ rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp cho việc chuyển di tiện lợi thoải mái.
  Tien ich trong mo du an chung cu gemek tower tai Thu do Ha Noi
  Trường măng non, khu vực sinh hoạt cộng đồng: dịch vụ ý tế, khu ẩm thực, cafe, rạm chiếu phim tại tầng 2
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này