1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Tiết kiệm tiền nhờ mua bán hàng cũ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 24 Tháng tư 2016.

  thu mua hàng cũ là bán lại các món đồ không còn giá thành trị sử dụng hoặc đã bị hư hỏng, lỗi mốt vẫn có thể đem lại cho các bạn một khoản thu nhập từ nhà cung cấp thu mua đồ cũ. Thậm chí thanh ly do cu có thể đem lại cho bạn một khoảng tiền nhiều hơn rất nhiều so với giá thành trị món đồ cũ mà bạn tưởng.

  Thanh ly hang cu khác lạ là những món đồ độc và cổ sẽ dễ bị “hớ” bởi người bán thường định giá thành sản phẩm theo một cách cảm tính. bởi vậy nếu cho rằng món đồ của mình có giá trị lớn thì tốt nhất là nên nhờ người quen có kinh nghiệm đến định giá thành hoặc tư vấn trước khi quyết định thanh ly hang cu.

  Thanh lý hàng cũ vào các năm trước đây, các bạn đã quen với những người chuyên đi mua đầu đĩa, tủ lạnh, bàn ủi, ti vi, máy bơm nước cũ ,quạt máy, đầu băng, mô-tơ…Họ sẵn sàng mua hầu như tất cả các món đồ từ còn tốt tới hư hỏng, không thể sử dụng được.

  Tiet kiem tien nho mua ban hang cu

  Với con mắt nhà nghề, họ định giá thành các món đồ một cách nhanh chóng và rất hợp lý: các món đồ điện tử, điện máy hư hỏng không thuộc loại quý hiếm thì giá thành từ vài chục tới vài trăm ngàn đồng; các món đồ còn xài được thì ra giá tùy theo chất lượng, tuy nhiên không cao quá 10% so có giá hàng mới. Họ đặc biệt thính nhạy sở hữu những món hàng hiếm, nhất là đồ cổ vì thế chuẩn bị trả một chi phí đủ để chủ hàng không buồn lòng.

  Thanh lý đồ cũ vào các năm gần đây, nhờ sự tạo ra của công nghệ và những trang mạng xã hội đã tạo ra càng ngày càng rầm rộ hơn. Thậm chí một số người còn lập các công ty, thành lập thương hiệu hẳn hoi. Thật sự bạn rất dễ tìm ra các trang web, diễn đàn, fanpage chuyên thu mua, luận bàn, mua sắm đồ cũ

  Chị Lê Như Yến (Q.Tây Hồ, Hà Nội) vừa bán hai chiếc quạt điện cũ bằng sắt, đã bị cháy mô-tơ với giá thành 1 triệu đồng. “Chúng nằm chỏng chơ trong kho phế liệu của gia đình bắt đầu từ tôi còn nhỏ xíu. Vậy nhưng, không ngờ tay mua đồ cũ khi nhìn thấy đã… năn nỉ tôi bán lại”

  Tuy nhiên đồ cũ vẫn là loại hàng hóa vô giá, do vậy giá trị của chúng thường được định ra một cách rất cảm tính, chủ yếu dựa trên thỏa thuận giữa người bán và người mua. Do đó, để tránh trường hợp các bạn bán “hớ” hãy tìm đến những người có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm định bán hoặc công ty thu mua đồ cũ có uy tín.

  Thanh ly do cu các bạn cầnđặt mình vào vị trí của khách hàng và đưa ra các mô tả chi tiết nhất. Những chi tiết như thời gian đã sử dụng, nhãn hàng, xuất xứ, mô tả cụ thể về sản phẩm là các chi tiết cần thiết phải có để cải thiện tính thiết phục sản phẩm.

  Thu mua hàng cũ ngoài ra một hình ảnh chân thực về sản phẩm là yếu tố không thể thiếu. Mọi người cần đính kèm thêm các bức ảnh cận cảnh của thương hiệu, chỉ dẫn bảo quản hay mô tả chi tiết các lỗi trên sản phẩm sẽ khiến người mua tin tưởng thêm vào vật phẩm của các bạn.
   

Chia sẻ trang này