1. khuongtrungkt

  khuongtrungktThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  86
  Toàn Quốc

  Tiêu chí cho một văn phòng đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 9 Tháng tám 2017.

  Thiết kế nội thất luôn là vấn đề được quan tâm không chỉ với nhà ở gia đình mà còn với những văn phòng làm việc của đa dạng công ty hiện nay. Một văn phòng đẹp sẽ giúp công ty có được sự tận tâm từ nhân viên, điều kiện làm việc tốt giúp cá nhân viên trong công ty phát huy được tối đa năng lực làm việc thúc đấy sự lớn mạnh của công ty.
  nội thất văn phòng đẹp làm việc có thể xem là bộ mặt của toàn thể công ty. Vì vậy, ấn tượng ban đầu quyết định rất đa dạng đến sự thành công và lớn mạnh trong công việc, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào thiết kế nội thất để các bạn hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.

  Tieu chi cho mot van phong dep


  Một văn phòng làm việc đẹp, tiện nghi sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và mức độ tin cậy của công ty bạn trong mắt của đối tác, hơn nữa, điều này cũng góp phần tăng thêm niềm hứng khởi làm việc cho đội ngũ nhân viên trong công ty. Vậy, để nói một công trình nội thất văn phòng, cần xét trên những phương diện nào?

  thiết kế văn phòng 30m2 không đơn giản là mua đồ thật đắt, trang trí thật đa dạng mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp – tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.
  Yêu cầu thẩm mỹ:
  Tính thẩm mỹ của noi that van phong được đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng bài trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được bài trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí nội thất văn phòng đẹp vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Sự phá cách vẫn luôn cần thiết trong mọi không gian, kể cả những không gian trước giờ vẫn được xem là không thể thay đổi, như văn phòng làm việc.

  Tieu chi cho mot van phong dep


  Ngoài ra, đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có khả năng bắt gặp tại đa dạng văn phòng hiện nay.
  Yêu cầu công năng:
  thiết kế văn phòng không gian mở cần phải lưu tâm đa dạng về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng cho toàn bộ văn phòng cũng như từng phân khu trong văn phòng ấy. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu khoa học, ánh sáng vàng có thể khiến nhân viên của bạn làm việc tập trung hơn.

  Tieu chi cho mot van phong dep


  Phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng, vật dụng nội thất đơn giản. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo Modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc (nếu có) nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại.

  Tham khảo >> giá thiết kế nội thất văn phòng
  Đồ dùng văn phòng khác với nhà ở, chung cư càng đơn giản thì không gian càng thoáng, có khả năng kết hợp các tủ tài liệu dùng làm tường ngăn, vách kính có khả năng dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có khả năng sử dụng luôn kính mờ.

  Tieu chi cho mot van phong dep


  Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.
   

Chia sẻ trang này