1. QuocTuan_lmt

  QuocTuan_lmtThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  4
  Toàn Quốc

  Tiêu chí đánh giá chiếc mũi s line cho nam giới

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi QuocTuan_lmt, 22 Tháng tư 2016.

  Giá bán:
  20000000
  Phương pháp nâng mũi s line nào hiện đại nhất cho nam giới?

  Cũng giống như nữ giới, tùy từng trạng của mỗi chiếc mũi mà bác sĩ tiến hành áp dụng cách nâng mũi s line thích hợp :

  • Đối với trường hợp chiếc mũi vốn được khá ổn, duy có có một khuyết điểm tốt nhất là thấp tẹt thì bác sĩ của mỹ viện Mai Trinh tiến hành tiến hành áp dụng cách nâng mũi Hàn Quốc cho bệnh nhân .
  • trong trường hợp sống mũi thấp, đồng thời đầu mũi ngắn kèm theo da đầu mũi mỏng, bác sĩ chuyên khoa bắt đầu áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn.
  • Còn đối với trường hợp chiếc mũi mang quá thật nhiều khuyết điểm như: sống mũi thấp, mũi ngắn, lệch, cánh mũi to ,…thì nâng mũi Hàn Quốc mới là giải pháp tối ưu nhất.
  bởi vì đó, để biết cách nào phù hợp với mình , phương pháp duy nhất là bệnh nhân phải tới gặp bác sĩ thẩm mỹ để đã thăm khám trực tiếp. Sau trong tư vấn hay đánh giá cẩn thận, bác sĩ mới có khả năng đưa ra quy trình thích hợp nhất đối với chiếc mũi của bệnh nhân .

  Tiêu chí chiếc mũi của nam giới

  Một chiếc mũi ưa nhìn đối với nam giới là trong khi mũi có hình dáng thon dài chạy từ gốc mũi tới đầu mũi, đầu mũi cao, lỗ mũi nhỏ gọn, chân gốc mũi hay khoảng phương pháp giữa hai mắt hạn chế quy trình xa nhau.

  Tieu chi danh gia chiec mui s line cho nam gioi
  bởi d đó, một ca phẫu thuật nâng mũi s line cho nam giới đã cho là thành công lúc đảm bảo được 3 tiêu chí sau:

  Tuy nhiên , không cần cơ sở thẩm mỹ đồng thời bác sĩ chuyên khoa nào cũng có khả năng đem lại cho bệnh nhân dáng mũi ưa nhìn như ý. Bởi khác với các chị em phái đẹp , phẫu thuật nâng mũi cho nam giới thường phức tạp hơn do những hạn chế khăn hay tránh sau:

  Vậy đâu mới là địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy nhất dành cho nam giới?

  Thẩm mỹ viện Mai Trinh – Sự lựa chọn đúng đắn cho chiếc mũi của bệnh nhân

  Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới tại Viện thẩm mỹ Quốc tế mỹ viện Mai Trinh hội tụ đầy đủ các điểm mạnh vượt trội như tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên ưa nhìn , hợp pháp tuyệt đối, phục hồi nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Tạo dáng mũi ưa nhìn hoàn hảo cho nam giới

  các kỹ thuật nâng mũi s line hiện đại không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chú trọng đến yếu tố hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, lạ mắt là sự kết hợp giữa nâng mũi s line hay chỉnh sửa dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi bắt đầu đem lại chiếc mũi ưa nhìn chuẩn tỷ lệ vàng giúp tôn lên đã vẻ nam tính, mạnh mẽ cho nam giới.
   

Chia sẻ trang này