1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87
  Hà nội

  Tìm gấp gia sư tiếng pháp giao tiếp ở Royalcity và lớp 2 đền lừ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 20 Tháng năm 2016.

  Cần tìm bạn gia sư tiếng Pháp có kinh nghiệm dạy cho trẻ, hiểu tâm lý trẻ, có phương pháp dạy phù hợp với trẻ và đặc biệt quan trọng nhất là yêu trẻ con dạy Tiếng Pháp từ đầu học sinh lớp 2, tuần 3 buổi, 140k/buổi, địa chỉ: Đền Lừ 2. (chiều mai bắt đầu học bạn nào dạy được đăng ký sớm nhé).
  Cần tìm gia sư tiếng Pháp giao tiếp cho học viên có thể giao tiếp tiếng Pháp, tuần 3 buổi, 200k/buổi, địa chỉ: Royalicity Nguyễn Trãi.
  Họ và tên:Trần Cẩm Ly,đã tốt nghiệp khoa pháp đhqghn.kinh nghiệm: 4 nam. Đã có B2.khu vực nhận lớp: quanh khu vực giải phóng
  Một ngày đầu tuần, lạnh lẽo trong im lặng, người dân không khỏi bàng hoàng nhưng cũng cố gắng giữ bình tĩnh và kìm nén cảm xúc sau những ngày đã qua...
  Thắp những ngọn nến tưởng nhớ, những bó hoa tiếc thương cho những nạn nhân xấu số của vụ thảm sát vừa qua tại Paris...
  Thế giới sẽ đi về đâu? Nhưng chúng ta không bao giờ dập tắt hy vọng về một thế giới tốt đẹp hơn, chỉ mong chiến tranh, dù ở Pháp, ở Syrie hay ở bất cứ nơi đâu, hãy lùi xa.
  Blog Gia sư tiếng Pháp Hà Nội
  Vũ Minh Trang/ Năm 2 đại học Ngoại thương/Hòa Bình/ Giải ba quốc gia, từng dạy Débutant cho sinh viên hệ ba năm/ Có thể dạy ở quanh Nguyễn Trãi - Thanh Xuân/
  Nguyễn Hồng Nhung / sv năm 2 Học viện Ngoại Giao/ chuyên Pháp Trần Phú Hải Phòng, giải nhì quốc gia/ dạy Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, phát âm tốt dạy được cả Gia sư tiếng Trung các trình độ vì em đã có chứng chỉ hsk6/ có phương tiện đi lại.
  Lê Minh Anh/Học Viện Ngoại Giao Việt Nam/Khoa Quan Hệ Quốc Tế tiếng Pháp/sinh viên năm 2/ Có kinh nghiệm dạy tiếng Pháp cấp 1 và 3/Hải Phòng/Hoàng Mai, Đống Đa, Hai Bà Trưng.
   

Chia sẻ trang này