1. nhvan226

  nhvan226Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Tìm hiểu cụ thể hơn về phẫu thuật hàm hô ưu việt

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhvan226, 3 Tháng sáu 2016.

  Một nụ cười đẹp đóng vai trò rất quan trọng tạo nên vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu cho thấy tình trạng cười hở lợi chiếm tỉ lệ khá cao trong dân số: 7-14%. Tác giả Peck và cộng sự định nghĩa cười hở lợi (gumming smile) là tình trạng lộ nướu răng lớn hơn 2mm khi cười.

  Được xem là kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả khắc phục các yếu điểm của những công nghệ niềng răng, phẫu thuật hàm hô có thể xử lý triệt để tất cả mọi vấn đề liên quan đến tình trạng hô do hàm. Hô hàm là trường hợp mà hàm trên hoặc hàm dưới đưa ra trước quá nhiều so với tỷ lệ bình thường và do đó không thể niềng răng để khắc phục được. Điểm nổi bật ở công nghệ phẫu thuật hàm móm này là thực hiện chỉ trong một lần có thể mang lại kết quả như ý, người bệnh sẽ không cần phải niềng răng hay tiến hành lại nhiều lần.


  Từ xưa tới nay, khi nhắc đến hô răng người ta thường nghĩ ngay tới phương án niềng răng. Thực tế, phương pháp này đã quá cũ kỹ và mang lại nhiều bất tiện. Hiện nay, điều trị răng hô không cần niềng răng nữa, bạn sẽ hết hô hoàn toàn chỉ sau vài giờ phẫu thuật với phương pháp phẫu thuật hàm móm kết quả sẽ làm bạn hài lòng với độ an toàn cao nhất.

  Hô xảy ra bởi 2 nguyên nhân: hô do răng và hô do hàm. Đối với tình trạng hô do răng, niềng răng là phương pháp phù hợp. Đối với tình trạng hô do rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm sẽ làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt với khối xương sọ thì việc thực hiện niềng răng không cho hiệu quả. Phẫu thuật cắt xương hàm trên Lefort 1 được xem là phương pháp điều trị hô do hàm có thể giúp giải quyết dứt điểm chỉ trong một lần phẫu thuật.

  Tim hieu cu the hon ve phau thuat ham ho uu viet
  Phẫu thuật chỉnh nha hàm hô kỹ thuật Lefort 1 được thực hiện ở phần tầng mặt giữa, làm thay đổi vị trí môi trên, chân mũi và góc tạo bởi tiểu trụ và môi. Kỹ thuật này sử dụng đường rạch nơi ngách lợi cách niêm mạc nướu sau đó tiến hành thao tác cắt xương hàm và đẩy lùi vào trong.

  Sau phẫu thuật chỉnh hàm hô, bạn cần hạn chế tối đa cử động vùng hàm mặt để giữ cho khuôn mặt mình được cân đối, hài hòa. Vì vậy, ăn các thức ăn dạng lỏng như cháo loãng sẽ cung cấp đủ vitamin, dưỡng chất, đồng thời hạn chế tối đa các tác động vật lí lên vùng điều trị, từ đó cho kết quả hoàn hảo nhất.

  Là thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng cùng với thực hiện công nghệ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng quy trình theo các bước chuẩn 100% nhờ sự hợp tác và chuyển giao dịch vụ từ Hàn Quốc , nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khá nhiều khách hàng trong đồng thời ngoài nước. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đều là các chuyên gia chuyên khoa hàm mặt, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc, có năng lực và kinh nghiệm qua hàng nghìn ca phẫu thuật sẽ giúp bạn điều trị hàm hô 1 cách triệt để cùng với an toàn. Việc xuất hiện các phòng khám hay thẩm mỹ viện làm đẹp ồ ạt quảng cáo về dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm khiến cho rất nhiều người lầm tưởng rằng phương pháp này có thể thực hiện bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ nào.
   

Chia sẻ trang này