1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Tìm hiểu găng tay hạt nhựa bạn biết chưa tại bảo hộ Thiên Bằng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 4 Tháng bảy 2016.

  Bảo vệ khỏi các bụi bẩn, mảnh vụn, ma sát trong quá trình làm việc nhất là các công việc như khuân vác, sử dụng các dụng cụ như búa, các công cụ cầm tay,..đó là những lợi ích khi sử dụng găng tay hạt nhựa. Sản phẩm này là một loại găng tay len bảo hộ, có thành phần chủ yếu là cotton, có chút khác so với găng tay sợi thông thường là trên bề mặt được phủ một lớp nhựa PVC làm tăng độ bám khi dùng.

  Tim hieu gang tay hat nhua ban biet chua tai bao ho Thien Bang
  Găng tay hạt nhựa chỉ nên sử dụng trong môi trường thường xuyên sử dụng các vật liệu,dụng cụ cầm tay nhằm tăng độ ma sát khi làm việc. Còn đối với môi trường có thể tiếp xúc trực tiếp với dòng điện thì nên sử dụng găng tay bảo hộ cách điện, tùy thuộc vào dòng điện cần tiếp xúc mà nên chọn loại găng tay cách điện sao cho phù hợp, tuyệt đối không được sử dụng sai mục đích như: găng tay cách điện hạ áp không được dùng trong môi trường điện trung áp hay cao áp, găng tay cách điện trung áp không được sử dụng trong môi trường điện cao áp.

  Trang bị găng tay len bảo hộ dạng sợi hoặc găng tay hạt nhựa là bạn đã giảm được phần lớn các tại nạn xảy ra đối với đôi bàn tay trong quá trình lao động. Theo thống kê, có đến 40-50% số vụ tai nạn lao động liên quan đến các tổn thương ở bàn tay, đeo găng tay len bảo hộ trong quá trình làm việc không chỉ bảo vệ tốt cho đôi bàn tay của bạn, nó còn góp phần tăng hiệu suất công việc hơn.

  Gần một nửa số vụ tai nạn lao động có liên quan đến tổn thương bàn tay trong quá trình lao động, trang bị các phương tiện bảo vệ đôi bàn tay như găng tay hạt nhựa là bạn đã làm giảm đáng kể nguy cơ tai nạn lao động cho bản thân mình rồi đó, hãy bảo vệ tốt đôi bàn tay trong quá trình làm việc nhé.
   

Chia sẻ trang này