1. nhvan226

  nhvan226Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng một 2016
  Bài viết:
  68
  Toàn Quốc

  Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật hàm hô công nghệ tiên tiến

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhvan226, 25 Tháng năm 2016.

  Vấn đề hàm hô móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người nhất là phái nữ , vì không những hô móm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, gây mất tự tin trong giao tiếp.

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm với những điểm ưu việt sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ hàm hô móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật hàm hô duy nhất.

  Phẫu thuật hàm hô móm là phẫu thuật tác động trên xương hàm trên và xương hàm dưới, nên bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, tình trạng răng của bạn, để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng trước khi tiến hành phẫu thuật

  Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy chup X-quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm, đây là máy x quang thế hệ mới nhất cho ra kết quả phân tích chính xác về tình trạng hàm hô móm, cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tối ưu nhất.

  Theo kinh nghiệm của chúng tôi phẫu thuật rất nhiều trường hợp tạo hình mặt trái xoan trên những phụ nữ có khuôn mặt vuông cho thấy: hình dạng khuôn mặt vuông chủ yếu nhìn thấy ở phía trước, khi nhìn từ phía bên thường thấy được gồ vùng góc hàm, mặt phẳng bờ hàm dưới thường thấp, cằm thường lẹm và chiều dài cành đứng có thể dài hoặc ngắn. Đây chính là những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt vuông.

  Tim hieu phuong phap phau thuat ham ho cong nghe tien tien
  Thông thường hô nhẹ (hô răng) chỉ cần niềng răng, nhưng nếu hô nặng (hô xương) cần phải phẫu thuật chỉnh nha sau khi đã niềng răng 1 - 1,5 năm. Chỉ có nha sĩ khám mới quyết định răng bạn cần làm gì.

  Để tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô, trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh sửa, cắt gọt. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ đánh giá chính xác những mạch máu, dây thần kinh, độ dày của xương hàm… kết hợp với phần mềm 3D mô phỏng hình ảnh trước sau để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất.

  Tiếp tục, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra an toàn và nhanh chóng. Cuối cùng, tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ sẽ lựa chọn cách chữa răng hô phù hợp và tối ưu nhất cho từng khách hàng cụ thể.

  Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện chúng tôi là trung tâm chuyên phẫu thuật hàm hô hàng đầu hiện nay. Các bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản về phẫu thuật hàm mặt tại Hàn Quốc cùng với các máy cắt xương thế hệ mới nhất hiện nay.Vấn đề phẫu thuật hàm hô có đau không sẽ được giải quyết khi bạn đến với chúng tôi.


  Phẫu thuật chỉnh nha tại thẩm mỹ viện chúng tôi sử dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất, đồng thời bệnh nhân luôn được thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng hàm từ đó bác sĩ mới đưa ra kỹ thuật phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân đó. Hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện để nhận được sự hỗ trợ cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này