1. kengvu

  kengvuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  11
  HCM

  Tìm hiểu sắt thép Pomina & cách phân biệt sắt thép Pomina - VLXD Sài Gòn CMC

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kengvu, 21 Tháng bảy 2017.

  Tìm hiểu sắt thép Pomina & cách phân biệt sắt thép Pomina - VLXD Sài Gòn CMC

  Sài gòn CMC chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn và có uy tín như: Thép Pomina, Thép Việt Nhật, ... Quý khách hàng đến với SaiGonCMC có thể yên tâm về giá sản phẩm luôn là báo giá mới nhất cập nhật từ các nhà máy sản xuât,với tiêu chí chất lượng, khối lượng đủ, và uy tín cùng phát triển.


  Thép pomina là gì?

  Thép pomina là loại thép đầu tiên được ứng dụng công nghệ nạp nhiên liệu liên tiếp trong thân lò. Một công nghệ sản xuất được giá cao vì cho có mặt trên thị trường sản phẩm chất lượng, độ bền bỉ cao, tiết kiệm nhiên liệu, gần gũi với môi trường.

  Ưu điểm, công dụng của pomina

  quá trình sản xuất thép là một quá trình kiểm định nghiêm nhặt, từ khâu rà soát phôi cho tới chế tạo và xuất xưởng. Phôi được dùng là loại phôi có đặc tính bền vững cao, được kiểm định bởi những chuyên gia đầu ngành nghề, và chế tác trên công nghệ sản xuất hiện đại nhất của Đức. Nên sau lúc thành lập thép đạt được những đặc tính vững bền, chịu lực cao mà chẳng hề loại thép nào cũng có được.

  Hệ thống nhà máy chế tác thép có công nghệ xử lí chất thải đi theo một chu kì khép kín. những chất thải công nghiệp nặng sẽ được lọc lại, nguồn nước đã sử dụng được xử lí để tái dùng, ko xả ra tự nhiên nên ko gây ô nhiễm, ko làm mất vệ sinh môi trường.

  Cách nhận diện thép pomina thật giả

  Pomina có 2 loại thép cơ bản ấy là thép cuộn và thép gân, mỗi loại sẽ có những kí hiệu và đặc điểm nhận diện riêng.

  Tim hieu sat thep Pomina cach phan biet sat thep Pomina VLXD Sai Gon CMC
  Đại lý phân phối sắt thép Pomina chính hãng

  Thép gân hay còn gọi là thép cây cốt bê tông, mặt ngoài có vân gân nổi lên trên, con đường kính động dao trong khoảng 10mm-32mm (phi 10-phi 32). Kí hiệu các con phố kính và logo hình quả táo của hãng pomina được in nổi trên thanh thép, chúng cách thức nhau một vạch gân nổi, khoảng cách thức giữa hai logo trung bình từ 1-1,2m. Độ dài căn bản của thép là 11.7m, tuy nhiên kích thược trên có thể thay đồi dài hơn theo yêu cầu của khách hàng, cho phù hợp với các dự án yêu cầu độ dài của thép phải cao hơn. Trong trường hợp đặt hàng, khối lượng tối thiểu phải là 100 tấn trở lên. khi xuất xưởng. thép sẽ được chia thành các bó 1.500 kg-3.000kg/bó. Mác thép thường dùng SD295, SD390.

  Đối với thép cuộn chỉ có hai kích cớ các con phố kính là 6mm và 8mm (phi 6 và phi 8), được cuộn tròn thành các bó có đính kèm nhãn mác ghi tên, liên hệ sản xuất. song song trên thân của thép cuộn có ghi tên POMINA viết in hoa, in nổi, khoảng phương pháp giữa các logo là 1-1,2 m.

  Qúy khách hàng lúc đi mua thép pomina hãy lưu ý những đặc điểm của thép đã nêu trên để mua được thép hàng hiệu.
   

Chia sẻ trang này