1. seoannguyen

  seoannguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  59
  Toàn Quốc

  Tìm hiểu về du học Anh qua các buổi triển lãm quốc tế

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seoannguyen, 7 Tháng bảy 2016.

  Văn phòng tư vấn tuyển sinh hầu hết các đơn vị quản lý tập huấn lúc du hoc Anh gồm trường học tiếng, học nghề, học phổ biến, tới đại học chuyên lĩnh vực tài chính, nhà băng, marketing, du lịch khách sạn. Vậy rất mong trân trọng kính mời Anh chị tới Đánh giá về du học Anh qua các buổi triển lãm. Trường kinh doanh quốc tế uy tín sở hữu màng lưới những cơ sở vật chất đào tạo tại các nước. Ba cơ sở đào tạo chính của trường tại lôi kéo rất đông sinh viên quốc tế theo học.

  Tim hieu ve du hoc Anh qua cac buoi trien lam quoc te

  Trường nằm ngay tại trung tâm đô thị tăng trưởng về du lich khách sạn của Anh, có lộ trình du học được rút gọn và đan xen tuyệt đối thăng bằng sở hữu chương trình thực tập hưởng lương. Là đại diện tuyển sinh suất sắc giành cho Các bạn sinh viên nộp thủ tục vào trường với cơ hội học bổng du học cao nhất.

  Chúng tôi đơn vị giải đáp suất sắc của phổ quát trường tại Anh sở hữu chuyên viên trả lời có kinh nghiệm lâu năm về du học kinh nghiệm sinh sống, làm cho việc sở hữu người Anh và có quốc tịch Anh, với công đoạn du học sẽ giúp quý vị phụ huynh và các em sắm ra được lịch trình du học tối ưu sở hữu mức tương trợ du học cao nhất.

  cách đây không lâu, đại học Anh Quốc đã tổ chức ngày hội lôi kéo các em học trò và phụ huynh tại Hà Nội. Đây là thời cơ giúp các em học sinh học sinh và phụ huynh có dịp trải nghiệm văn hóa nước Anh và môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiên tiến ngay tại Việt Nam.

  1 điểm thu hút lôi kéo sự để ý đặc biệt của các em và phụ huynh là phần trả lời du học và định hướng nghề lãnh đạo và chuyên gia trong khoảng các công ty và tập đoàn bậc nhất đại diện tập đoàn thế giới và nhiều khách mời khác đến trong khoảng viện kế toán công chứng vương quốc Anh.

  Các bạn học trò đã được trải nghiệm các lớp học thử các ngành như lớp học anh van giao tiep mang các với giảng viên quốc tế. những em học trò mang diễn đạt hoàn hảo tại những lớp học cái và được lựa chọn bởi các giảng sư sẽ có dịp để nhận học bổng phí.

  với những bạn quan tâm đến học bổng Anh chị được trực tiếp gặp và học hỏi kinh nghiệm của những cựu quán quân. các cựu sinh viên đã tốt nghiệp và có sự nghiệp thành công đã mang những phần chia sẻ thực bụng và thiết thực về cuộc sống sinh viên, kỳ tập sự cũng như bằng cử nhân quốc tế và trình độ tiếng Anh giỏi đã giúp những Cả nhà mang những tiện lợi trong các con phố sự nghiệp. Ngoải ra, Các bạn được Đánh giá các cấp học của đại học anh và tăng kĩ năng, tự tin giao tiếp tiếng anh sở hữu giảng viên quốc tế.

  bên cạnh những hoạt động can dự đến học thuật liên tục sở hữu các lớp về kỹ năng nhắc trước đám đông, kỹ năng chụp ảnh, lớp dạy dancing của các và cựu sinh viên thành công đứng lớp. các em cũng được thử sức với các trò chơi xăm và thử thách của những sinh viên của trường, thưởng thức sản phầm, tham dự vòng quay may mắn mang giải thưởng to và hòa mình vào ko gian âm nhạc và văn hóa nước Anh.

  Tại sự kiện học sinh tới từ trường Anh tham dự sự kiện tại ngày hôm nay, thấy rất bổ ích và ý nghĩa. Thích nhất là những lớp học thử bởi được tiêu dùng những giáo trình, tài liệu học trực tuyến và máy tính ngay tại lớp giúp em tiếp cận tri thức nhanh và chính xác. Đây thực sự là 1 trải nghiệm tuyệt vời đối với em,

  tự hào là đại diện độc nhất vô nhị cho nền giáo dục Anh Quốc tại Việt Nam tập huấn chương trình chuẩn và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh, học tập sẽ thiết bị cho sinh viên các tri thức, kỹ năng quan trọng trong công tác, và đặc thù là thời cơ nhận hoc bong du hoc tại những doanh nghiệp to tập đoàn quốc tế bậc nhất tại Việt Nam ngay từ năm nhất.

  Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến các khóa du học Anh, xin vui lòng liên hệ với phòng trả lời tuyển sinh để được trả lời chi tiết,
   

Chia sẻ trang này