1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  Toàn Quốc

  Tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi hiện đại

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 28 Tháng hai 2016.

  Như vậy, để giúp mũi mau đẹp sau phẫu thuật nâng mũi được bao lâu, thẩm mỹ viện KIM thường khuyến khích khách hàng của mình:


  Tuân thủ đúng những dặn dò của các Bác sĩ

  Tái khám định kỳ theo lịch hẹn

  Tránh vận động quá sức, khuân vác vật nặng hay đụng chạm mạnh vùng mũi trong 1 tuần sau phẫu thuật, đặc biệt là 3 ngày đầu

  Nên điều tiết sinh hoạt, có thể tham gia các hoạt động nhẹ nhàng để máu huyết lưu thông, giúp vết thương mau lành hơn

  Tóm lại, nâng mũi bao lâu thì đẹp là 1 câu hỏi khó có được câu trả lời cụ thể. Điều quan trọng là mũi phải có khuynh hướng tốt dần và giữ được vẻ đẹp dài lâu, đơn vị phải tính bằng năm chứ không phải bằng tháng hay ngày. Vì cơ địa mỗi người mỗi khác nên cần tuân thủ theo hướng dẫn của Bác sĩ, theo dõi và tái khám đúng hẹn để giúp mũi nhanh lành và lên dáng chuẩn đẹp.

  Tim hieu ve ky thuat nang mui hien dai

  Nhưng đây là một vấn đề tương đối nan giải và phức tạp. Phức tạp ở chỗ như thế nào là đẹp, và đẹp ngay lúc đó( tức là đẹp sớm sau phẫu thuật) nhưng có thể kéo dài không hay chỉ đẹp được vài tháng đầu sau phẫu thuật rồi sau đó từ từ mất đi vẻ đẹp ưng ý, thay vào đó là lộ dần những khuyết điểm như lộ sống hay đỏ nhọn đầu mũi….


  Bởi trong Y Khoa thì không đơn giản như chúng ta thường nghĩ, đây là phẫu thuật trên từng cá thể riêng biệt, có những đặc tính riêng biệt. Và sau bất cứ phẫu thuật nâng mũi s line bao lâu hết sưng nào từ những phẫu thuật nhỏ( tiểu phẫu) đến những phẫu thuật lớn( trung phẫu, đại phẫu) thì đều có quá trình sưng viêm nề của vùng mô nơi phẫu thuật. Quá trình này cũng có 2 giai đoạn, tạm gọi là viêm phù mềm và viêm nề cứng. Thì phù mềm thường chỉ kéo dài trong 1 –2 tuần đầu sau phẫu thuật, trong khi đó thì phù cứng thì có thể kéo dài vài tháng đến cả năm. Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ. Tùy theo cơ địa mỗi người mà quá trình sưng viêm này nhiều hay ít, chỉ trong thời gian ngắn hay có thể kéo dài.

  Chính vì thế mà chúng ta cần phải thật bình tĩnh theo dõi sát kết hợp với việc tái khám đúng hẹn để Bác sĩ nhận định sự thay đổi của mũi theo chiều hướng tốt đẹp không. Một khuynh hướng diễn tiến tốt sẽ đi từ trạng thái xấu( còn sưng, bầm, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp…) đến trạng thái tốt đẹp dần lên( mũi bớt sưng nề, mềm mại dần, thon gọn dần, ra dáng dần….).


  Ngược lại, có những trường hợp lúc đầu rất đẹp nhưng càng về sau khi sưng nề đã giảm dần thì da mũi ôm sát sụn nên dần dần lộ sống, đầu mũi cũng có tình trạng tương tự, nghĩa là da mũi dần ôm sát vùng đầu chóp mũi nên càng ngày càng lộ đầu mũi rõ, hay nhọn dần hoặc cong cụp xuống. Một số trường hợp nâng mũi bọc sụn có thể sau 1 thời gian khoảng 3 – 5 năm có thể bị teo ngắn đầu mũi gây tình trạng mũi ngắn dần và hếch mũi( lộ rõ 2 lỗ mũi). Nói chung, làm mũi bao lâu đẹp thì không phải là một vấn đề quá quan trọng, mà quan trọng ở chỗ là mũi phải có khuynh hướng đẹp dần và giữ được nét đẹp đó dài lâu.
   

Chia sẻ trang này