1. thuhang123

  thuhang123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  2
  Hà nội

  Tìm hiểu về nhân vật cung thủ trong mu origin

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuhang123, 1 Tháng ba 2016.

  Game mu là một game hay dành cho điện thoại di động là một game hay nhất trên điện thoại được nhiều người chơi yêu thích khám phá. Game có nhiều nhân vật để bạn chọn lựa mỗi nhân vật trong game mu origin có một cách đánh và cách chiến đấu riêng để người chơi tìm hiểu và khám phá. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu về nhân vật cung thủ để xem sức mạnh của nhân vật này như thế nào nhé. Nhân vật cung thủ là một nhân vật nữ đại diện cho một bộ tộc sử dụng những cây cung để chiến đấu với mọi quái vật và kẻ thù.Để xem kỹ hơn về nhân vật này bạn hãy tai mu origin về máy và tìm hiểu nhé.

  Tim hieu ve nhan vat cung thu trong mu origin

  Trong game mu origin nhân vật cung thủ còn được gọi là eo đây là nhân vật nữ với sức mạnh khủng khả năng phản đan lại cực lớn vũ khí chính là sử dụng cây cung và những mũi tên tẩm độc. Với tốc độ bắn nhanh cùng nhiều mũi tên bắn ra khiến cho nhiều kẻ thù phải sợ hãi. Được trang bị nhiều trang bị mạnh và có thể lực tốt và sự nhanh nhẹn nhân vật này được đánh giá mạnh và nguy hiểm nhất.

  Tim hieu ve nhan vat cung thu trong mu origin

  Điểm yếu của nhân vật này là sự phòng thủ thấp khi bị tấn công cận chiến sẽ bị giảm tốc độ và thể lực rất nhanh. Cùng tai game mien phi về máy chơi và tìm hiểu về nhân vật này ngay thôi nào.
   

Chia sẻ trang này